Quang Linh Vlogs bất ngờ lên tiếng khi bị chồng Hằng Du Mục ghen: Cứ để mọi thứ tự nhiên đi!

Trong phiên livestream mới nhất, Quang Linh đã có chia sẻ đáng chú ý. 

Một trong những chủ đề được quan tâm nhất lúc này là chuyện hôn nhân của vợ chồng Hằng Du Mục (Nguyễn Thị Thái Hằng, sinh năm 1995). Theo đó Tôn Bằng (sinh năm 1981) - chồng Hằng Du Mục bất ngờ bày tỏ sự bức xúc khi thấy vợ chỉ mải mê livestream với Quang Linh Vlogs, tuyên bố đòi ly hôn nếu vợ cứ tiếp tục bỏ bê gia đình. 

Vợ chồng Hằng Du Mục
Vợ chồng Hằng Du Mục

Sau đó Tôn Bằng đã xin lỗi, hứa sẽ không như vậy nữa còn Hằng Du Mục khẳng định với mọi người bản thân mình đã trưởng thành, biết điều gì là đúng - sai, biết giới hạn trong cuộc sống và đặc biệt vì đã làm mẹ nên sẽ sống có trách nhiệm. Song cô không trả lời trực tiếp vào thắc mắc đang có vấn đề gì với gia đình mình.

Không chỉ Tôn Bằng và Hằng Du Mục, cư dân mạng cũng dành sự quan tâm đến Quang Linh Vlogs, người liên quan đến ồn ào này. Trong phiên livestream mới nhất của nam YouTube, netizen đã để lại rất nhiều bình luận thắc mắc về sự việc. 

Trước quá nhiều ý kiến quan tâm, Quang Linh Vlogs đã bày tỏ quan điểm của mình. Anh khẳng định khi ở trên MXH sẽ luôn có người yêu và ghét nhưng khi không phải là người trong cuộc thì mong mọi người đừng bàn tán. 

“Ai cũng có mỗi người một việc. Mình làm MXH mà, yêu mến nhau thì người ta quý, người ta đã ghét rồi thì làm cái gì người ta cũng ghét thôi. Rồi là tò mò chuyện này chuyện kia. Nhiều khi mọi người không ở trong câu chuyện thì mọi người không hiểu được nên đừng đừng bàn tán, cứ để tự nhiên đi” - Quang Linh nói.

Quang Linh Vlogs trong livestream mới nhất
Quang Linh Vlogs trong livestream mới nhất

Dù Quang Linh không nhắc đến tên ai nhưng từ những chia sẻ này, cư dân mạng cho rằng anh đang nhắc đến việc của Hằng Du Mục. 

Về phần vợ chồng Hằng Du Mục, cả 2 cũng có những cập nhật mới. Nữ TikTok mong mọi người đừng nhấn vào các đường link lạ phía dưới các bài đăng của mình để tránh các rắc rối. 

“Mọi người ơi đừng nhấn vào những link lạ người ta dẫn dắt dưới các bài đăng nói về Hằng nhé. Nhiều quá Hằng xoá không hết đống link rác ấy. Hằng cảm ơn mọi người đã yêu thương và quan tâm Hằng qua tới giờ ạ” - cô nhắc nhở.

Trong khi đó Tôn Bằng lại được phát hiện đã bình luận phân trần về chuyện livestream của vợ. Khi có người bình luận “Sao thấy thương Hằng ghê. Áp lực từ chính người thân mang lại”, Tôn Bằng nói vợ mình ở nhà livestream rất tiện lợi, vừa được gần con cái vừa có sự hỗ trợ của 2 người bảo mẫu. 

“Tại sao ngày nào cũng không vui, phải về Việt Nam livestream? Tháng này ở nhà tổng cộng chỉ có 5 ngày. Tôi không muốn vợ tôi về Việt Nam livestream” - Tôn Bằng nói.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang tiếp tục theo dõi sự việc.

S.A

Lê Anh Nuôi bán 1000 sản phẩm chỉ trong vài phút livestream cùng Hằng Du Mục nhưng lần này lại không phải thịt chưng mắm tép

Lê Anh Nuôi bán 1000 sản phẩm chỉ trong vài phút livestream cùng Hằng Du Mục nhưng lần này lại không phải thịt chưng mắm tép

Các cư dân mạng đều cảm thấy trầm trồ trước phiên livestream của Hằng Du Mục, trong đó có cả phần bán hàng cùng Lê Anh Nuôi.