"Chúng ta của 8 năm sau" khiến netizen phát điên vì 1 nhân vật, cách hành xử đáng sợ hơn cả chồng tồi

"Chúng ta của 8 năm sau" tập 42 xoáy sâu vào câu chuyện của một nhân vật phụ.

Tạm gác lại những câu chuyện đầy drama của hai nữ chính, tập 42 Chúng ta của 8 năm sau lại mở đầu với câu chuyện của Như Ý (Thùy Anh). Một lần nữa cô chủ động bày tỏ tình cảm với Lâm (Mạnh Trường), thậm chí còn úp mở về việc bố mình có thể giúp đỡ Lâm trong công việc. Đáp lại lời tỏ tình từ Như Ý vẫn là thái độ từ chối đầy dứt khoát của Lâm, anh còn thẳng thừng tuyên bố, rằng nếu Như Ý không thể đối xử với anh như bạn bè thì tốt nhất hãy coi nhau như người dưng.

Ngay ngày hôm đó, Như Ý, Lâm và Dương (Huyền Lizzie) có một buổi tiệc tại công ty Giang Khánh. Tại đây, Như Ý liên tục phải nhìn cảnh Lâm cố gắng tiếp cận, tán tỉnh Dương. Cô vô cùng đau lòng nên đã đi ra ngoài để uống rượu giải sầu, cảnh này vô tình bị Gia Khiêm nhìn thấy, ông ta lập tức đi theo Như Ý, mượn cớ cùng uống rượu, chuốc say và đưa Như Ý lên phòng khách sạn. May mắn khi Dương phát hiện ra và đã đi tìm Như Ý, mạo hiểm cứu cô thoát khỏi cảnh bị làm nhục.

Sau khi tỉnh lại sau cơn say, Như Ý không nhớ rõ chuyện gì đã xảy ra tuy nhiên cô vẫn đi tìm Gia Khiêm. Dĩ nhiên ông ta tìm cách chối tội, thậm chí còn nói rằng chính Như Ý đã ôm ông ta nên ông ta mới không kìm chế được bản thân. Sau khi nói chuyện với Gia Khiêm, Như Ý đi tìm Dương, cô cảm ơn và đưa cho Dương một phong bì tiền khiến Dương khá bất ngờ. Dĩ nhiên Dương không nhận tiền, cô chỉ khuyên Như Ý đừng tự làm khổ bản thân bằng rượu. 

Cùng lúc này, Mai - đồng nghiệp của Dương cũng là người từng bị Gia Khiêm tán tỉnh, kết quả là có thai ngoài ý muốn - đã nghe được câu chuyện của Như Ý và tìm Gia Khiêm để chất vấn. Cô không ngờ ông Khiêm lại chẳng coi mình ra gì, không cho mình quyền được hỏi hay ghen tuông, thậm chí còn lấy công việc ra để dọa nạt, khiến Mai chỉ biết khóc nức nở và bỏ đi. Sau tập 42, khán giả đồng loạt bày tỏ thái độ bất mãn với nhân vật Gia Khiêm, người đàn ông thậm chí còn đốn mạt và lăng nhăng hơn cả Tùng.

Nguồn ảnh: VTV

Lệ An

Phim Hoa ngữ cứ ngỡ thảm họa nhưng hóa ra lại 'ưng quá chừng': Dàn cast 'xịn sò' từ chính tới phụ

Phim Hoa ngữ cứ ngỡ thảm họa nhưng hóa ra lại "ưng quá chừng": Dàn cast "xịn sò" từ chính tới phụ

Bộ phim Hoa ngữ này vừa tung trailer và nhận được phản hồi tốt từ khán giả.