"Chúng ta của 8 năm sau": Nữ chính vừa bị cắm sừng lại gặp tai nạn phải cấp cứu gấp, sao khổ thế này!

Liên tiếp những biến cổ xảy đến với Nguyệt trong “Chúng Ta Của 8 Năm Sau”.

Sau khi Nguyệt (Quỳnh Kool) một mình bỏ đi ở cuối tập trước, ngay mở đầu tập 29 Chúng ta của 8 năm sau, Dương (Huyền Lizzie) đã nhận tin dữ, rằng Nguyệt bị tai nạn đang nằm viện cấp cứu. Đáng nói hơn khi người đâm phải Nguyệt chính là Lan Nhi, cô bé học sinh cá biệt của Nguyệt. Bố của Lan Nhi cũng chính là Giang, sếp của Lâm (Mạnh Trường). Chuyện này có vẻ cũng là một sợi dây kết nối Giang và Nguyệt sau khi Nguyệt chịu tổn thương vì bị phản bội.

Nguyệt bị thương không quá nặng và nhanh chóng bình phục. Sau chuyện này cô càng cương quyết hơn trong việc dứt khoát với Tùng (B Trần). Cô sau đó cũng âm thầm xuất viện, đi tìm một căn nhà mới để sống cùng con gái. Lo xong chỗ ở mới, Nguyệt liên lạc với Tùng, hẹn gặp để bàn chuyện ly hôn. Ngay cả khi Dương cố gắng liên lạc, Nguyệt cũng bỏ ngoài tai. Cô muốn có thời gian để tự suy nghĩ về những chuyện đã qua.

Cũng trong tập này, vì chuyện của Nguyệt mà Lâm và Dương liên tục phải đi cùng nhau. Lâm tiếp tục tranh thủ bày tỏ nỗi lòng thế nhưng một lần nữa, Dương vạch định rõ ranh giới bằng việc nhấn mạnh rằng chuyện của hai người đã hoàn toàn kết thúc. Thêm vào đó, mối bận tâm duy nhất lúc này của Dương là Nguyệt và công việc, cô không muốn dây dưa gì tới Lâm.

Nguồn ảnh: VTV

Lệ An

MXH bùng nổ với cảnh đánh ghen ở phim Việt giờ vàng, tiểu tam giúp nữ chính có màn diễn xuất đỉnh nhất sự nghiệp

MXH bùng nổ với cảnh đánh ghen ở phim Việt giờ vàng, tiểu tam giúp nữ chính có màn diễn xuất đỉnh nhất sự nghiệp

Khán giả dành vô số lời khen cho nữ chính phim Việt giờ vàng này, sau cảnh đánh ghen quá xuất sắc của cô.