Cô dâu "số hưởng" nhất Cần Thơ: Của hồi môn toàn kim cương, sổ hồng, xe sang... trị giá hơn 14 tỷ, cưới xong mẹ chồng tặng luôn tiệm vàng!

Đám cưới của cô gái này từng gây bão khắp cõi mạng, khiến chị em xem xong phải "xin vía" lia lịa.

Cô dâu miền Tây đeo vàng "chấn động" khắp cõi mạng

Đầu năm 2024, một đám cưới miền Tây khiến cư dân mạng phải xôn xao bàn luận. Cô dâu trong đám cưới, cổ và tay đeo vàng nặng trĩu. Chưa kể những chiếc nhẫn cỡ đại trên tay đủ khiến ai nhìn cũng phải xuýt xoa. Cô dâu trong đám cưới chấn động này chính là Như Huỳnh (sinh năm 1999), hay còn gọi là Út Huỳnh

Cô dâu

Chú rể là Trung Tính (sinh năm 1999), con trai út của một gia đình bán vàng nức tiếng Cần Thơ. Đám cưới của Như Huỳnh và Trung Tín thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Những đoạn clip ngắn trên mạng xã hội có tới hơn 5 triệu người xem, chứng tỏ độ "hút" không hề đơn giản.

Đám cưới của Như Huỳnh và Trung Tín. 
Đám cưới của Như Huỳnh và Trung Tín. 

Không chỉ gây choáng với đám cưới xa xỉ, danh sách của hồi môn của Út Huỳnh cũng khiến tất cả mọi người phải "xin vía" lia lịa. Trong chương trình "Vợ chồng son" phát sóng trên kênh HTV7, Như Huỳnh từng hé lộ món quà mẹ chồng tặng là 20 cây vàng, ngoài ra còn có một căn nhà tại Cần Thơ và 200 triệu tiền mặt.

Cô dâu
Đến chị dâu trong họ nhà chồng cũng tặng cô dâu Như Huỳnh một bộ trang sức vàng siêu khủng.
Đến chị dâu trong họ nhà chồng cũng tặng cô dâu Như Huỳnh một bộ trang sức vàng siêu khủng.

Chẳng hề kém cạnh, Như Huỳnh cũng là con gái cưng của gia đình kinh doanh bất động sản nổi tiếng tại miền Tây. Phía nhà gái cũng thể hiện sự "môn đăng hậu đối" của mình khi tặng con gái bộ trang sức kim cương trị giá 3 tỷ đồng, 3 sổ hồng trị giá hơn 10 tỷ đồng, một chiếc xe hạng sang làm của hồi môn, tổng trị giá tầm hơn 14 tỷ.

Út Huỳnh nhận quà hồi môn từ bố mẹ đẻ. (Nguồn: @freshbeautifut).

Mẹ chồng tâm lý, mở luôn tiệm vàng cho con dâu mới

Trong chương trình "Vợ chồng son" Như Huỳnh chia sẻ cả hai vợ chồng cùng đi làm ngoài một thời gian để có thêm kinh nghiệm, sau đó mới quay về học nghề và phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình. Mẹ chồng cô là bà chủ tiệm vàng, sẵn sàng mở thêm tiệm để con dâu và con trai tự kinh doanh riêng.

Vợ chồng Nhu Huỳnh - Trung Tín trong chương trình
Vợ chồng Nhu Huỳnh - Trung Tín trong chương trình "Vợ chồng son".
Như Huỳnh và mẹ chồng
Như Huỳnh và mẹ chồng

Như Huỳnh sở hữu kênh TikTok với hơn 100 nghìn người theo dõi và hơn 2.3 triệu lượt thích. Trang cá nhân của Như Huỳnh là những đoạn clip ngắn hài hước về cuộc sống hàng ngày cũng như công việc kinh doanh tiệm vàng của gia đình. 

Cô dâu

Thú vị nhất là những clip Như Huỳnh rủ cả mẹ chồng lẫn chị chồng cùng quay. Có những clip lên tới hơn 10.8 triệu lượt xem, tất cả cũng đều xoay quanh công việc kinh doanh vàng và những tình huống hài hước qua lời kể của Như Huỳnh. 

Clip hài hước của Như Huỳnh, quay cùng mẹ chồng, chị chồng
Như Huỳnh và mẹ chồng bắt trend hệ tư tưởng Mộng Kha.

Làm dâu hào môn, bản thân cũng là một tiểu thư trong gia đình kinh doanh giàu nức tiếng tại Cần Thơ nhưng Như Huỳnh vẫn rất giản dị, từ tốn. Cô không dát hàng hiệu, cũng không khoe cơ ngơi giàu có của mình, từ ngày còn đi học đã nối tiếng là cô nữ sinh xinh xắn, hoạt bát, năng nổ trong các hoạt động ở trường.

Cô dâu
Cô dâu

Trên trang cá nhân của Như Huỳnh, chị em vào xin vía tới tấp: 

- "Xin vía có mẹ chồng như Út Huỳnh".

- "Chị Huỳnh nhả vía lấy chồng là con trai bà chủ tiệm vàng cho em với".

- "Bạn này học cùng trường cấp 3 với mình, nổi tiếng xinh với học giỏi. Nhìn giản dị lắm, không ai nghĩ là con nhà giàu".

Nguồn: @thanhkimlan, @uthuynh

Tiểu Mai

Đọc nhiều nhất