Vợ nhận được email từ tình cũ của chồng, choáng váng hơn là loạt video trong đó, cách xử lý của anh mới khiến nhiều người phục

Kể từ đó, cô vợ trở nên trầm cảm và rối loạn cảm xúc.

Điều đáng sợ nhất khi bạn đang có 1 cuộc sống tốt đẹp với người thân yêu của mình là gì? Đó là vào 1 ngày, quá khứ của bạn đến gõ cửa và đột nhiên xuất hiện để ám ảnh bạn.

Một cô vợ 24 tuổi người Malaysia mới đây thừa nhận đã cưới được người chồng tuyệt vời nhưng cuộc hôn nhân của cô lại bị thử thách bởi kẻ thứ 3. Trong bài đăng được tài khoản @meingl chia sẻ, người vợ cho biết cô bất ngờ nhận được email từ người cũ của chồng mình.

Nội dung mail chứa rất nhiều video thân mật giữa chồng cô và người yêu cũ của anh ấy.

May mắn là trước đó chồng cô đã thành thật về mối quan hệ trong quá khứ của mình, bao gồm cả việc họ đã “đi xa” đến đâu. Tuy nhiên, điều đó sẽ bớt đau đớn hơn nhiều việc phải tận mắt nhìn thấy những video kia.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Kể từ đó, cô vợ trở nên trầm cảm và rối loạn cảm xúc.

“Đoạn video cứ hiện lên trong tâm trí tôi. Thật tệ khi tôi cần sự trấn an của chồng tôi 10 lần mỗi ngày”, cô vợ tâm sự.

Có lẽ cô người yêu cũ đã đạt được điều mà cô ta muốn, gây ra sự hỗn loạn trong gia đình này.

Trong bản cập nhật của dòng tweet, người vợ tiết lộ rằng cô đã chặn người yêu cũ của chồng mình và tiến hành báo cảnh sát. Để hàn gắn cuộc hôn nhân và mối quan hệ, người chồng đề nghị đưa cô đi Thụy Sĩ để thay đổi 1 chút.

“Chúng tôi dự định sẽ đến đó trong 2 năm tới nhưng tôi không hề biết anh ấy đã tiết kiệm tiền cho chuyến đi nên chúng tôi có thể đi sớm hơn”, cô vợ chia sẻ.

Người vợ cũng cho biết, trước khi cưới, chồng cô chỉ hẹn hò với 1 người phụ nữ và khi được nghe toàn bộ câu chuyện, cô chấp nhận quá khứ của chồng.

Cô vợ bày tỏ: “Dù sao đi nữa, hiện tại tôi đã có phiên bản tốt nhất của chồng mình. Xin hãy chúc phúc cho tôi và chồng tôi. Còn người yêu cũ của anh ấy, ngoài quá khứ ra cô ta không có thứ gì khác”.

Cô ấy thật may mắn khi có một người chồng tâm lý, hiểu chuyện và người đàn ông ấy cũng thật may mắn khi có một người vợ biết chấp nhận. Rơi vào tình cảnh như thế này dù buồn mấy chúng ta cũng cần tỉnh táo nhìn nhận và phân biệt rõ ràng giữa quá khứ và hiện tại. Cô vợ trên đã biết kiểm soát và kìm chế cảm xúc để người yêu cũ của chồng không đạt được mục đích.

Vỹ Đình

Nhận bài tập vẽ gia đình 4 người của học sinh, cô giáo mặt tái xanh, lập tức nhấc điện thoại gọi cho phụ huynh

Nhận bài tập vẽ gia đình 4 người của học sinh, cô giáo mặt tái xanh, lập tức nhấc điện thoại gọi cho phụ huynh

Nhiều ý kiến cho rằng cô giáo đã quan sát được vấn đề tâm lý của trẻ qua những nét vẽ.