Cô gái đập cửa hàng giờ, lớn tiếng tìm gặp bạn trai và câu nói thấm thía của phụ huynh: Người đàn ông yêu mình sẽ tự tìm đến mình

Thấy cô gái trẻ tìm đến tận nhà liên tục đập cửa yêu cầu bạn trai ra ngoài nói chuyện, người đàn ông đã ra mặt khuyên bảo nhẹ nhàng.

Mới đây, trên MXH chia sẻ đoạn clip dài 4 phút ghi lại đoạn đối thoại ngắn giữa cô gái trẻ và người đàn ông trung niên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo tìm hiểu được biết, do bạn trai không chịu ra gặp mặt nên cô gái đã đứng bên ngoài liên tục đập cửa, lớn tiếng gây ồn ào ảnh hưởng đến những người xung quanh. 

Thấy sự việc gây mất trật tự, người đàn ông trung niên - được cho là bố của chàng trai đã nhanh chóng ra mặt để nói chuyện, khuyên bảo cô gái nên bình tĩnh để giải quyết sự việc.

Trái ngược với thái độ gay gắt và có phần mất bình tĩnh của cô gái thì người đàn ông lại tỏ ra rất điềm đạm, tận tình khuyên bảo cô gái một cách nhẹ nhàng. 

Người đàn ông cho rằng việc cô gái liên tục đập cửa nhà như vậy là không đúng vì đã làm ảnh hưởng đến gia đình và hàng xóm xung quanh. Nhưng cô gái này liên tục biện mình cho rằng tất cả là vì nam thanh niên đã tránh mặt nên cô gái bức xúc, "Nhưng không phải do cháu. Cháu đã đợi ở đây hàng tiếng đồng hồ rồi".

Thanh niên được cho là bạn trai cũng đã có mặt ở đó lên tiếng xin lỗi nhưng người bố đã gạt đi và cho rằng, "bây giờ không cần phải nói xin lỗi nữa".

Sau đó, người đàn ông tận tình khuyên bảo, "Cháu là con gái, là phụ nữ thì phải có danh dự của mình. Người đàn ông yêu mình thì sẽ tự tìm đến mình, khi người ta không yêu mình nữa thì mình đi tìm người khác. Mình việc gì phải đeo đuổi làm gì cho khổ ra". 

Tuy nhiên, cô gái vẫn một mực cho rằng vì thanh niên này đã bắt đợi 1 tiếng đồng hồ. Thế nhưng người đàn ông đã nhanh chóng gạt đi và thẳng thắn cho biết, "Vì người ta không muốn gặp cháu nữa. Cháu đến đây đập cửa là sai. Khi người đàn ông yêu mình thì sẽ tự tìm đến mình, khi người ta không có tình cảm với mình thì dù có đeo đuổi cũng chả giải quyết được gì cả, chỉ có khổ mình thôi. Thiếu gì đàn ông ở ngoài đường mà phải khổ thế.

Tất cả người ta nhìn vào cháu và đánh giá cháu là người con gái mất giá trị. Bố mẹ không dạy, không có giáo dục nên mới xử sự như thế... Bạn không muốn gặp cháu bây giờ thì cháu chờ gặp bạn lúc khác. Cháu có thể nhắn tin gọi điện cơ mà, sao cháu lại đến đây làm mất trật tự. Mình phải bình tĩnh, tự cháu đang làm khổ cháu".

Dù đã khuyên giải hết nước hết cái nhưng cô gáI này vẫn tỏ ra rất khó chịu và liên tục cho rằng lỗi thuộc về chàng trai khi liên tục tránh mặt, không muốn gặp. 

Từ đầu đến cuối, người đàn ông trung niên vẫn vô cùng kiên nhẫn, hết lời khuyên bảo cho rằng cô gái nên đi tìm một người đàn ông yêu thương mình. "Cháu nên đi tìm một người đàn ông yêu thương, bao bọc cho cháu. Tình yêu không thể bắt ép nhau được. Có thể trong một lúc nào đó bạn ấy bồng bột bạn ấy có tình cảm với cháu nhưng mà không thể cả đời đều thích cháu được, bạn không muốn gặp cháu nữa. Bây giờ phải xử sự làm sao để hai người giãn ra từ từ. Cháu phải vì người đàn ông người ta trân trọng mình mới là điều đáng quý. Chứ còn đeo đuổi người không yêu mình làm gì. Cháu nên đi về đi". 

Cô gái đừng đập cửa nhà bạn trai hàng tiếng đồng hồ, yêu cầu ra ngoài gặp mặt nói chuyện (Ảnh cắt từ clip)
Cô gái đừng đập cửa nhà bạn trai hàng tiếng đồng hồ, yêu cầu ra ngoài gặp mặt nói chuyện (Ảnh cắt từ clip)

Thế nhưng cô gái vẫn cố chấp đứng đó, yêu cầu được nói chuyện riêng với bạn trai. Tuy nhiên, ông chú này cho rằng việc này thì hai người nên hẹn riêng nhau vào lúc khác. "Cháu đứng đây chờ 1 tiếng đồng hồ thế ai bênh cháu, bác cũng phải hiểu con gái chứ sao bác bênh mỗi bạn ấy ạ". Ngay sau đó, cô gái còn xông vào tận trong sân nhà, yêu cầu nam thanh niên phải ra ngoài nói chuyện khi thấy thanh niên đã lặng lẽ đi vào trong nhà. 

Chứng kiến sự việc ồn ào, một số người hàng xóm cũng lên tiếng phàn nàn cho rằng cô gái đập cửa cả trưa rất là phiền và đề nghị người đàn ông đuổi cô gái ra khỏi nhà. "Đập cửa uỳnh uỳnh cả trưa. Tống nó ra khỏi nhà đi chú ạ". 

Thế nhưng cô gái vẫn nhất quyết đứng trong sân nhà mếu máo, trách móc và một mực yêu cầu chàng trai phải đi ra để nói chuyện khiến nhiều người ngán ngẩm. 

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen cho pha xử lý tình huống thấu tình đạt lí của ông chú trung niên khi có cô gái đến tìm con trai mình nói chuyện. Bên cạnh đó, nhiều người khuyên cô gái nên bình tĩnh và suy xét thật kỹ về mối quan hệ tình cảm của mình với bạn trai để tránh gây tổn thương cho chính bản thân mình. 

Nam An

Sinh nhật bạn gái cũ, cầu thủ đắt nhất thế giới Neymar có động thái thể hiện tình cảm khiến cô nàng “xiêu lòng”

Sinh nhật bạn gái cũ, cầu thủ đắt nhất thế giới Neymar có động thái thể hiện tình cảm khiến cô nàng “xiêu lòng”

Với những tương tác của cặp đôi trong quãng thời gian gần đây, fan cho rằng Neymar đã quay lại thành công với bạn gái cũ Bruna Biancardi.