Công an vào cuộc điều tra vụ nữ công nhân bị đồng nghiệp đánh ngất xỉu

Nạn nhân bị đánh là chị Dương Thị H. (40 tuổi, công nhân tại xưởng), còn người hành hung là Thái Văn Hiểu cùng làm chung tại xưởng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh nữ công nhân bị một đồng nghiệp đánh đập trong nhà xưởng. Cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ với hành động của người đàn ông này.

Sự việc xảy ra tại xưởng phun sơn 1 của Công ty Shing Mark (KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai). Người nữ công nhân trong đoạn clip là chị H. và nam công nhân tên Hiểu đã có mâu thuẫn trong lúc làm việc. 

Chị H. được đồng nghiệp đưa đi cấp cứu.
Chị H. được đồng nghiệp đưa đi cấp cứu.

Vì quá tức giận, Hiểu đã đánh liên tiếp vào người chị H. khiến chị H. bị ngất xỉu. Các công nhân khác đã đưa chị H. tới phòng y tế của công ty sơ cấp cứu.

Bảo vệ công ty đã lập biên bản vụ việc và đưa chị H. đi khám tại Trung tâm y tế huyện Trảng Bom, đến chiều thì chị H. xuất viện, còn Hiểu sau đó đã bỏ trốn. Hiện Công an Đồn KCN Bàu Xéo đã chuyển hồ sơ sự việc lên công an huyện Trảng Bom điều tra theo thẩm quyền.

Thanh Mai

Nộp tiền mà không được vào bar uống rượu, một phụ nữ ở Hà Nội cởi đồ...nằm vạ

Nộp tiền mà không được vào bar uống rượu, một phụ nữ ở Hà Nội cởi đồ...nằm vạ

Tối 28/9, mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip quay cảnh một người phụ nữ lăn lộn khóc lóc trước cửa quán bar 1900 trên phố Tạ Hiện (Hà Nội).