Điểm qua loạt game bom tấn sẽ có sẵn trên iPhone 15 Pro, toàn những siêu phẩm đáng chờ đợi

Theo thông báo, iPhone 15 Pro thậm chí còn có thể hỗ trợ người chơi với hàng loạt các tựa game bom tấn bao gồm cả Assassin's Creed Mirage.

Cứ mỗi năm, sự kiện ra mắt iPhone mới luôn là điều được các tín đồ công nghệ cực kỳ trông ngóng. Năm 2023 cũng không phải ngoại lệ, chỉ có điều, sự kiện lần này lại thu hút được cả sự chú ý của các game thủ. Khi mà có vẻ như với sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây của ngành công nghiệp game thế giới, Apple dường như cũng đã không còn muốn đứng ngoài cuộc chơi mà quyết định chuyển hướng sang tệp khách hàng giàu tiềm năng này. Bằng chứng là trong bài thuyết trình của mình, hãng này thậm chí đã giới thiệu những tính năng cực kỳ hấp dãn mà các game thủ có thể tận dụng nếu như sở hữu một chiếc iPhone 15 Pro.

Điểm qua loạt game bom tấn sẽ có sẵn trên iPhone 15 Pro, toàn những siêu phẩm đáng chờ đợi

Cụ thể, trong phần lớn của bài thuyết trình, phó chủ tịch cấp cao phụ trách tiếp thị toàn cầu của Apple, Greg Joswiak đã giới thiệu rất nhiều về chip bionic A17 Pro kỳ diệu - thứ có thể hỗ trợ các game thủ trải nghiệm nhiều bom tấn một cách cực kỳ đơn giản. Thậm chí, những tựa game như Assassin's Creed Mirage, Resident Evil Village, Resident Evil 4 Remake và Death Stranding còn đều sẽ có sẵn trên các thiết bị iPhone 15 Pro. Nên nhớ, đây mới chỉ là số lượng ban đầu và có thể còn những trò chơi khác chưa được công bố. Đó cũng là lý do mà Greg khẳng định rằng iPhone là nền tảng chơi game di động tốt nhất trên thế giới và thật ngạc nhiên khi những trò chơi bom tấn bên trên có thể chạy trên một thiết bị vừa vặn nằm trong túi quần của các game thủ.

Điểm qua loạt game bom tấn sẽ có sẵn trên iPhone 15 Pro, toàn những siêu phẩm đáng chờ đợi

Cũng theo những lời giới thiệu, chip bionic A17 Pro sẽ giúp chiếc smarphone này khởi chạy một cách mượt mà ngay cả đối với những tựa game có đồ họa cao như các bom tấn kể trên. Ngoài ra, Apple cũng rất tự tin đây sẽ là con chip nhanh nhất từng có trên bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào. Tất nhiên, giới thiệu là vậy nhưng thực tế để kiểm tra vấn đề về hiệu suất thì cũng phải chờ tới lúc iPhone 15 Pro ra mắt và khởi chạy những tựa game bom tấn này.

Điểm qua loạt game bom tấn sẽ có sẵn trên iPhone 15 Pro, toàn những siêu phẩm đáng chờ đợi

Tuy vậy, đây chắc chắn vẫn là thông tin rất đáng mừng với các game thủ. Được biết, lộ trình xuất hiện của những tựa game cũng đã được công bố. Resident Evil Village, Resident Evil 4 Remake và Death Stranding sẽ có sẵn trên iPhone 15 Pro vào năm 2023, còn Assassin's Creed Mirage sẽ ra mắt muộn hơn vào năm 2024.

Tuấn Hưng

Mora bất ngờ trở thành chỉ số bí ẩn nhất Genshin Impact, khiến game thủ quốc tế 'lú lẫn'

Mora bất ngờ trở thành chỉ số bí ẩn nhất Genshin Impact, khiến game thủ quốc tế "lú lẫn"

Bí ẩn lớn nhất của Genshin hóa ra lại là chỉ số Mora của người chơi.