Diễn viên Hứa Minh Đạt: "Đàn ông để phụ nữ trả tiền là người đàn ông thất bại"

"Đàn ông che chở người yêu và sau này sẽ cưới người đó làm vợ thì làm gì có chuyện để cho phụ nữ phải trả tiền", Hứa Minh Đạt khẳng định.

Mới đây, trong một chương trình có sự tham gia của Hứa Minh Đạt, khách mời là hot girl Lê Bống, hot girl "trứng rán cần mỡ" Trần Thanh Tâm và hot Tiktoker Vinh Gấu, các thành viên đã cùng tham gia vào một vài tình huống. 

Sau khi bốc thăm, Hứa Minh Đạt phải tranh luận với hot girl Thanh Tâm về tình huống "Đi ăn với người yêu thì bạn trai luôn phải trả tiền". Hứa Minh Đạt đồng tình với quan điểm trên còn Thanh Tâm ngược lại.

Hứa Minh Đạt và bà xã Lâm Vỹ Dạ.
Hứa Minh Đạt và bà xã Lâm Vỹ Dạ.

Thanh Tâm bày tỏ: "Ở xã hội hiện đại nam nữ bình đẳng, khi đi chơi lần đầu có thể bạn trai là người trả tiền nhưng những lần sau cả hai nên chia tiền cho nhau".

Hứa Minh Đạt phản biện lại với các lập luận: "Bạn trai trả tiền khi đi ăn là truyền thống từ xưa đến giờ vì đàn ông lúc nào cũng là trụ cột gia đình. Đàn ông che chở người yêu và sau này sẽ cưới người đó làm vợ thì làm gì có chuyện để cho phụ nữ chân yếu tay mềm đi ăn phải trả tiền. 

Đàn ông để phụ nữ trả tiền là người đàn ông thất bại. Việc trả tiền chứng tỏ thực lực, sức mạnh của mình, để sau này lập gia đình có thể lo lắng được cho vợ con. Vì vậy, không nên để phụ nữ trả tiền, nếu Tâm suy nghĩ như vậy thì từ sau đi ăn bạn trai em luôn bắt em trả tiền đó".

Ngọc Thanh Tâm cho rằng khi chưa kết hôn, vấn đề tài chính cần rõ ràng, không nên ỷ lại vào đối phương.  "Vấn đề ở đây là khi đó mới yêu nhau chứ chưa phải vợ chồng. Hiện tại rất nhiều người phụ nữ tài giỏi, không muốn ỷ lại vào đàn ông. Điều anh nói thiên về suy nghĩ của đàn ông quá mà không nghĩ rằng có thể cô gái đó không muốn bạn trai quá nuông chiều như vậy. Đàn ông lúc nào cũng trả tiền cho phụ nữ thì đôi khi người phụ nữ đó lại không có tiếng nói, nhiều người sẽ nghĩ cô gái đào mỏ. Thế hệ trẻ chúng em có suy nghĩ rất thoáng, không phải lúc nào cũng ỷ lại vào bạn trai", hot girl nói.

Với tình huống "Nếu muốn có người yêu, con gái phải biết nấu ăn", Lê Bống vui vẻ bày tỏ quan điểm: "Trong tình yêu, đi qua đường dạ dày của người con trai là dễ nhất. Tôi rất thích nấu ăn nên tán đổ nhiều anh rồi".

Còn Vinh Gấu khẳng định: "Bây giờ không được "trọng nam khinh nữ" nữa, nam nữ bình đẳng nên các bạn nữ không cần nấu ăn giỏi, chỉ cần đẹp thôi. Đẹp là trai mê rồi".

Hứa Minh Đạt cũng đồng tình với quan điểm phụ nữ không cần giỏi nấu ăn trong xã hội hiện đại. 

Thanh Mai

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (31/8-1/9): Tây Nguyên, Nam Bộ mưa vừa mưa to vào chiều tối

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (31/8-1/9): Tây Nguyên, Nam Bộ mưa vừa mưa to vào chiều tối

Bắc Bộ trời nhiều mây, mưa dông rải rác. Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa vừa mưa to. Mưa xuất hiện chủ yếu vào chiều tối. Trong cơn dông khả năng có lốc, sét, gió giật mạnh và mưa đá.