Diễn viên Lucy Như Thảo: "Tôi may mắn được hưởng lộc Tổ từ khi mới vào nghề"

"Từ một cô nữ sinh Bách khoa chỉ đam mê diễn xuất, giờ đây tôi đã có cơ hội chứng tỏ mình trước công chúng", Lucy Như Thảo nói.

Nhân dịp giỗ Tổ ngành sân khấu, diễn viên Lucy Như Thảo dành thời gian đến Hội điện ảnh TP.HCM để cùng hãng phim Xuân Phước bày tỏ lòng thành kính đến Tổ nghề. Lucy Như Thảo là "tay ngang" trong lĩnh vực diễn xuất. Cô bén duyên với phim ảnh nhờ vai Dung trong Phận làm dâu, nữ diễn viên gây ấn tượng với khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, duyên dáng.

Lucy Như Thảo tại lễ giỗ Tổ nghề.
Lucy Như Thảo tại lễ giỗ Tổ nghề.
Nữ diễn viên hội ngộ các đồng nghiệp.
Nữ diễn viên hội ngộ các đồng nghiệp.

Nhận ra tình yêu đặc biệt dành cho công việc diễn xuất, Lucy Như Thảo bắt đầu trau dồi bản thân, sau đó được chú ý nhiều hơn với các tác phẩm như Cali mùa hoa vàng, Không lối thoát, Dâu bể đường trần, Phận làm dâu, Hôn lễ mùa thu…

Chia sẻ trong ngày giỗ Tổ nghề, Lucy Như Thảo trải lòng: "Giỗ Tổ ngành sân khấu đối với tôi là dịp để tri ân những bậc tiền nhân đã sáng tạo nên loại hình nghệ thuật sân khấu. Đồng thời cũng là dịp để các nghệ sĩ hội ngộ, cùng nhau biết ơn, ca ngợi nghề và tri ân khán giả.

Riêng cá nhân tôi, một người may mắn được hưởng lộc Tổ từ khi mới vào nghề, tôi càng thêm trân trọng những gì mình đang có và cố gắng xây dựng hình ảnh một người nghệ sĩ chuẩn mực, đúng với sự kỳ vọng của các bậc tiền bối và người hâm mộ. Đã hưởng lộc Tổ thì mình phải có trách nhiệm giữ hình ảnh người nghệ sĩ đẹp trong mắt khán giả".

Lucy Như Thảo luôn nỗ lực hết mình với đam mê nghệ thuật.
Lucy Như Thảo luôn nỗ lực hết mình với đam mê nghệ thuật.

Tại sự kiện, người đẹp có dịp gặp gỡ nhiều nghệ sĩ đã giúp cô có vai diễn hay, đến gần hơn với khán giả: "Tôi thật lòng biết ơn những cô chú, anh chị và đồng nghiệp đã đồng hành, hỗ trợ tôi trong suốt quá trình làm nghề.

Từ một cô nữ sinh Bách khoa chỉ đam mê diễn xuất, giờ đây tôi đã có cơ hội chứng tỏ mình trước công chúng. Với tôi, đó là sự may mắn mình có được trong nghề, nhưng tôi không cho phép bản thân dậm chân tại chỗ. Càng được yêu thương, tôi càng ý thức mình phải cố gắng nhiều hơn", nữ diễn viên nói.

Nữ diễn viên cho biết sẽ gắn bó với đam mê diễn xuất lâu dài.
Nữ diễn viên cho biết sẽ gắn bó với đam mê diễn xuất lâu dài.

Lucy Như Thảo cũng phủ nhận hành trình làm nghệ thuật của bản thân được "trải hoa hồng" như ý kiến của một số người. Nữ diễn viên khẳng định bất cứ con đường nào cũng có những thăng trầm, sóng gió, quan trọng là cách mỗi người chọn để đối diện. "Trước những áp lực, thử thách, tôi chọn cách nỗ lực nhiều hơn thay vì bỏ cuộc. Cái tên Lucy Như Thảo sẽ theo nghề đến khi khán giả không còn đón nhận và Tổ không cho làm nghệ thuật nữa mới thôi", nữ diễn viên tâm sự.

Hiện tại, Lucy Như Thảo đang bận rộn với dự án sitcom, đồng thời phát triển các trang mạng xã hội như TikTok, YouTube… để mình đến gần hơn với khán giả.

An Yên

Ở tuổi 54, nữ diễn viên Jennifer Aniston vẫn trẻ trung nhờ dùng thứ này mỗi ngày

Ở tuổi 54, nữ diễn viên Jennifer Aniston vẫn trẻ trung nhờ dùng thứ này mỗi ngày

Người đẹp áp dụng nhiều cách khác nhau để gìn giữ vẻ trẻ trung hơn tuổi, trong đó bao gồm cả duy trì dùng omega 3-6-9 mỗi ngày.