Đứa trẻ cấp 1 phải vào viện, bác sĩ sững sờ khi nhìn tình trạng sức khỏe, giáo viên sau đó bị nhà trường đình chỉ ngay lập tức

Vụ việc đang khiến các bậc phụ huynh vô cùng bức xúc.

Một vụ việc xảy ra tại Trung Quốc mới đây đang khiến dư luận vô cùng bức xúc. Theo đó, một học sinh tiểu học ở huyện Quảng Hà, Lâm Hạ, tỉnh Cam Túc bị giáo viên đánh nặng tay, không rõ nguyên nhân và được đưa đến bệnh viện điều trị. Khi bác sĩ cởi quần của đứa trẻ, ông đã rất sốc vì phần mông của em bị bầm tím rất đậm.

Vì lý do gì mà cô giáo lại tàn nhẫn với trẻ đến vậy? Dù đứa trẻ có nghịch ngợm hay chưa làm bài tập về nhà thì cô giáo cũng không thể đánh em đến nông nỗi đó được! Bác sĩ nghi ngờ cô giáo hẳn đã tức giận điều gì đó và mất kiềm chế khi phạt học sinh. 

Trong hoàn cảnh bình thường, chẳng có giáo viên nào lại không biết những rủi ro mà nhục hình mang lại cho học sinh. Và nếu giáo viên đánh học sinh thì rất có thể cô đã trong trạng thái tinh thần mất kiểm soát. 

Đứa trẻ cấp 1 phải vào viện, bác sĩ sững sờ khi nhìn tình trạng sức khỏe, giáo viên sau đó bị nhà trường đình chỉ ngay lập tức
Vết thương của đứa trẻ
Vết thương của đứa trẻ

Bác sĩ sau đó đã chụp lại bức ảnh mông của em học sinh và tố cáo trên mạng xã hội và lập tức khiến các bậc phụ huynh nổi cơn thịnh nộ. "Quá khủng khiếp! Nếu đó là con của cô, liệu cô có tàn nhẫn đánh nó ra nông nỗi đấy hay không?", "Không xứng đáng đứng trên bục giảng",... một số cư dân mạng để lại bình luận.

Trước làn sóng phẫn nộ của cộng đồng mạng, nhà trường đã lập tức đình chỉ giáo viên nọ và bố trí giáo viên khác đứng lớp thay thế. Tuy nhiên các bậc phụ huynh càng giận dữ hơn, cho rằng hình phạt đình chỉ dạy là quá nhẹ. Nhà trường cần phải sa thải giáo viên này, thậm chí cô giáo cần bị bắt giam vì hành vi ngược đãi học sinh.

Hiện tại vụ việc đang được cơ quan chức năng Trung Quốc điều tra. Được biết, tình trạng sức khỏe của đứa trẻ hiện đã ổn hơn.

Thanh Hương

Đọc nhiều nhất