Hải Tú hiếm khi chủ động đăng ảnh có mặt Sơn Tùng M-TP sau loạt tin đồn đời tư, đứng cách xa nhưng vẫn gây chú ý

Nhan sắc của Hải Tú cũng là được quan tâm trong loạt ảnh này.

Giáng sinh năm nay đã trôi qua nhưng dư âm dịp lễ này vẫn còn đọng lại trên MXH. Mới nhất, Hải Tú bất ngờ xả loạt ảnh tổ chức Noel cùng với công ty của Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người chú ý.

Ngoài những hình ảnh thả dáng xinh, Hải Tú còn đăng tải thêm khoảnh khắc chung khung hình với mọi người, trong đó có cả Sơn Tùng M-TP. Kể từ sau ồn ào "bánh kem trà xanh" rồi ở ẩn gần 3 năm trước, đây mới là lần thứ 2 “nàng thơ” chủ động chia sẻ khoảnh khắc chung với Chủ tịch. Vì vậy dù là ảnh tập thể, Sơn Tùng và Hải Tú cũng đứng cách xa nhau nhưng cư dân mạng vẫn rất quan tâm. 

Sơn Tùng và Hải Tú đứng cách xa nhau trong bức ảnh Giáng sinh cùng mọi người
Sơn Tùng và Hải Tú đứng cách xa nhau trong bức ảnh Giáng sinh cùng mọi người

Về phần mình, Hải Tú mặc một chiếc váy đỏ rực rỡ, khoác khăn choàng màu xanh đậm chất Giáng sinh. Nhiều người thừa nhận Hải Tú ngày càng xinh, sở hữu khí chất ngời ngời và mạnh dạn gọi cô nàng là "phu nhân Chủ tịch".

Tuy nhiên trong khoảnh khắc khoe cận cảnh nhan sắc, một số người đã chỉ ra vài điểm chưa thực sự hoàn hảo trong diện mạo của Hải Tú. Những ý kiến này cho rằng mái tóc của “nàng thơ” chưa được chỉn chu nên đã để lại bình luận góp ý.

Hải Tú nhận nhiều lời khen từ vóc dáng lẫn nhan sắc
Hải Tú nhận nhiều lời khen từ vóc dáng lẫn nhan sắc
Cận cảnh sự xinh đẹp của Hải Tú
Cận cảnh sự xinh đẹp của Hải Tú

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao phía dưới loạt ảnh của Hải Tú. 

S.A