Vàng, trang sức cũng thi nhau 'sale sập sàn' dịp Black Friday

Không chỉ các cửa hàng, hãng thời trang,... ồ ạt khuyến mãi để thu hút người mua, nhiều doanh nghiệp kinh doanh vàng, trang sức cũng giảm giá dịp Black Friday.

Ở những mùa Black Friday trước, việc giảm giá các ngành hàng tiêu dùng diễn ra phổ biến. Các hàng vàng, bạc, nữ trang chỉ mới áp dụng khuyến mãi trong 2 năm trở lại đây.

Trong mùa Black Friday lần này, tín đồ của trang sức vàng sẽ có cơ hội sắm trang sức với giá "sale sập sàn"  từ các doanh nghiệp lớn trong nước như Tập đoàn vàng bạc đá quý Phú Quý, PNJ , DOJI,...

Black Friday cũng là cơ hội hấp dẫn cho nhiều tín đồ mua sắm vàng, bạc, đá quý, trang sức.
Black Friday cũng là cơ hội hấp dẫn cho nhiều tín đồ mua sắm vàng, bạc, đá quý, trang sức.

Cụ thể, PNJ đang diễn ra chương trình ưu đãi "Vén màn âu lo, đón sale siêu to". Theo đó, đối với các loại trang sức bạc Ý như vòng tay, nhẫn, dây chuyền,... khách sẽ được giảm 10% khi mua cùng lúc 2 sản phẩm. Kim cương PNJ cũng ưu đãi lên đến 15%. Mức giảm đến 50% cho nhiều sản phẩm khác. 

Ngoài ra, còn có nhiều sản phẩm nhẫn bạc đồng giá từ 139.000 đồng, 339.000 đồng,... tuy nhiên khuyến mãi này chỉ áp dụng cho việc mua hàng trực tuyến. 

Với hóa đơn từ 15 triệu đồng đến dưới 25 triệu đồng khách sẽ được tặng phiếu ưu đãi trị giá 1 triệu đồng. Với hóa đơn từ 25 triệu đồng trở lên khách hàng sẽ được tặng đồng hồ Ý thời trang trị giá 3,59 triệu đồng.

 Các sản phẩm trang sức bạc Ý được áp dụng giảm 10% dịp Black Friday năm nay.
5C418173-3E58-4B1B-86EA-A2AA95A573AD.
 Các sản phẩm trang sức bạc Ý được áp dụng giảm 10% dịp Black Friday năm nay.

Theo quan sát, tại cửa hàng PNJ trên đường D2, quận Bình Thạnh, TP.HCM, mức khuyến mãi cao nhất lên đến 50% được áp dụng cho một số danh mục thuộc trang sức bạc Ý, với giá trung bình từ 300.000 - 3 triệu đồng (mức giá chưa giảm). Tuy nhiên, những sản phẩm trang sức được áp dụng giảm nói trên khá ít và đa phần là các mẫu cũ, kích cỡ nhỏ hoặc quá lớn, nên khách hàng sẽ khó chọn được sản phẩm phù hợp trong danh mục này.

Chị Nhật Hà (nhân viên văn phòng, ngụ tại Gò Vấp) hào hứng chia sẻ, chị đã chọn mua 2 sản phẩm bạc Ý trong chương trình khuyến mãi giảm 10%, với giá 3,4 triệu đồng và áp dụng giảm còn khoảng 3 triệu đồng, tiết kiệm gần 400.000 đồng, nhưng chị rất ưng ý.

"Cứ tưởng việc giảm giá chỉ áp dụng với các mặt hàng tiêu dùng, thời trang, nhưng không ngờ vàng, bạc, trang sức, đá quý cũng giảm trong mùa Black Friday. Đây là một cơ hội hấp dẫn đối với những người yêu thích trang sức và có dự định mua nó như tôi", chị Hà cho biết thêm.

   Black Friday năm nay tại DOJI giảm đến 39% và giảm 10% cho các sản phẩm nhẫn cưới.

 Black Friday năm nay tại DOJI giảm đến 39% và giảm 10% cho các sản phẩm nhẫn cưới.

Tương tự, Tập đoàn vàng bạc đá quý Phú Quý đang áp dụng giảm giá mạnh các sản phẩm trang sức vàng 18k, 14k, 10k để tri ân khách hàng dịp Black Friday. Chương trình diễn ra trong 3 ngày 23, 24 và 25/11/2020.

Theo đó, khách hàng mua các sản phẩm trang sức vàng 18k, 14k, 10k sẽ được giảm giá đến 40%, khách mua trang sức vàng 24k nhận ưu đãi 10 - 30% cho phí chế tác. Bên cạnh đó, 30 khách mua đầu tiên mua hàng trong 2 ngày 23 và 24/11 tại Phú Quý sẽ được giảm thêm 10% trên giá đã giảm. 

Cũng như nhiều nhãn hàng khác trên thị trường, Black Friday 2020 là dịp giảm giá lớn nhất năm nay của DOJI. Mức khuyến mãi cao nhất lên đến 39% được áp dụng những dòng sản phẩm đá màu. 

Ngoài ra, cơn bão Black Friday năm nay tại DOJI còn áp dụng giảm 10% đối với các sản phẩm nhẫn cưới với giá chỉ từ 6 triệu đồng. 

Tuy nhiên, những chương trình khuyến mãi trên chỉ áp dụng tại một số hệ thống cửa hàng trang sức DOJI, và được áp dụng từ ngày 26 - 30/11.

PHƯƠNG PHƯƠNG