Hiện bỏ túi "sương sương" hơn 1 tỷ đồng, đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam tiếp tục "gom lúa" ở đấu trường quốc tế

Cộng đồng "bật mode" tâm linh, dồn sức cổ vũ cho đại diện PUBG Mobile nước nhà.

PUBG Mobile Global Championship 2023 (2023 PMGC) - Giải đấu vô địch thế giới PUBG Mobile 2023 đang diễn ra tại thành phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). Vượt qua vòng bảng, vòng Last Chance, D'Xavier là đại diện của Việt Nam xuất sắc tiến đến vòng Grand Finals (Chung kết tổng). 

Hiện bỏ túi

Tại đây, D'Xavier sẽ tranh tài với 15 đội khác, hướng đến mục tiêu vô địch, đem về khoản tiền thưởng khủng 400.000 USD (tương đương khoảng 9,7 tỷ đồng). Nếu thành công, con số này sẽ là kỷ lục mới của DX. Trước đó, với bảng thành tích dày đặc và ấn tượng, năm ngoái, đội đã kiếm được gần 5 tỷ tiền thưởng từ các giải đấu trong và ngoài nước. Ở thời điểm hiện tại, những chàng trai này đang bỏ túi sương sương 1,4 tỷ đồng từ giải đấu lớn nhất năm này. 

Hiện bỏ túi

Được kỳ vọng là thế, song nếu nhớ đến những diễn biến khó nhằn mà các tuyển thủ này đã đối mặt trong nửa đầu giải, nhiều khán giả vẫn không khỏi lo lắng. Cộng đồng KOL của PUBG Mobile: BLV Kuook, ABCT36 Gaming không ngần ngại "bật mode" tâm linh, cầu thần bo để D'Xavier được độ trong vòng đấu quan trọng này. Chính các "chiến thần" cũng "làm phép", "lấy vía" bằng thần chú "nghi ngờ" chính mình, mong đạt được kết quả thuận lợi, suôn sẻ. 

Hiện bỏ túi
Hiện bỏ túi
Hiện bỏ túi
Hiện bỏ túi
Hiện bỏ túi

Trong suốt 4 mùa giải PMGC từng được tổ chức, đây là mùa giải thứ hai mà Việt Nam có đại diện lọt được vào vòng Chung kết. Trước đó vào năm 2021, chính D'Xavier từng vào được vòng quan trọng, dừng bước ở vị trí top 5. Sau hai năm, họ có cơ hội cải thiện bảng xếp hạng. Chắc chắn, đội tuyển giàu thành tích trên sẽ không bỏ qua cơ hội chinh phục đỉnh cao danh giá này. 

Hoàng Dương