HLV Akira Nishino thừa nhập áp lực trước đội tuyển Việt Nam ở trận đấu tới tại Mỹ Đình

Huấn luyện viên Nishino của đội tuyển Thái Lan nói rằng ông thán phục phong độ của đội tuyển Việt Nam đang lên thời gian gần đây.

Sáng 18/11, trả lời họp báo trước trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, huấn luyện viên Akira Nishino của đội tuyển Thái Lan cho biết gặp áp lực khi thi đấu ở Mỹ Đình vào ngày mai 19/11.

Ông nói: "Tôi thừa nhận rằng, trận đấu với Việt Nam có đôi chút áp lực không nhỏ khi chúng tôi thi đấu trên sân khách".

Ông cũng không ngần ngại chia sẻ về việc thán phục về phong độ của đội tuyển Việt Nam, và dành lời khen ngợi cho đôi tuyển Việt Nam: "Sự phát triển của bóng đá Việt Nam thật tuyệt vời. Nhờ vậy, bóng đá khu vực sẽ phát triển hơn khi có sự cạnh tranh từ nhiều đội bóng mạnh. Bóng đá Việt Nam hiện là cơ hội tốt giúp Thái Lan học hỏi để cạnh tranh. Hai bên sẽ cải thiện nhiều bức tranh toàn cảnh của bóng đá Đông Nam Á," huấn luyện viên Nhật Bản bày tỏ".

HLV Akira Nishino của đội tuyển Thái Lan cho biết gặp áp lực khi thi đấu ở Mỹ Đình vào ngày mai 19/11.
HLV Akira Nishino của đội tuyển Thái Lan cho biết gặp áp lực khi thi đấu ở Mỹ Đình vào ngày mai 19/11.

Ông cũng gửi lời cảm ơn VFF về việc thuê sân tập riêng cho đội tuyển Thái Lan để đội tuyển có sự riêng tư, tránh được sự quan tâm của báo chí trong thời điểm này.

Trả lời cùng huấn luyện viên trưởng, thủ môn Kawin Thamsatchanan của tuyển Thái Lan cũng đồng quan điểm.

"Trận đấu tới với Việt Nam sẽ vô cùng khó khăn. Nếu thắng trận thì chúng tôi sẽ có nhiều lợi thế. Tuy nhiên, trên sân nhà, phong độ của tuyển Việt Nam đang rất mạnh và được coi là không thể cản phá," Kawin cho hay.

Việt Nam và Thái Lan từng là kình địch về bóng đá trong khu vực trong nhiều năm, nên những trận đấu giữa hai đội tuyển luôn được cổ động viên của hai nước hết sức quan tâm.

Trận đấu giữa Việt Nam với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ tối mai (19/11)./.

LA (t/h)

Những ca khúc đã đi vào lòng người hâm hộ bóng đá Việt Nam suốt bao thế hệ

Những ca khúc đã đi vào lòng người hâm hộ bóng đá Việt Nam suốt bao thế hệ

Đây là những ca khúc luôn được vang lên đầy khí thế mỗi khi đội tuyển bóng đá Việt Nam ra sân, tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ chiến thắng