Khánh Thi xinh đẹp, gợi cảm trở lại sau lùm xùm với Thuỷ Tiên, vẫn phải làm một điều để chặn anti-fan công kích

Sau lùm xùm đòi nợ, Khánh Thi nhận bão phẫn nộ suốt một tuần liền.

Tối 28/5, nữ hoàng dancesport Khánh Thi gây chú ý khi chia sẻ hai bức ảnh tụ sướng trong hai tạo hình khác biệt với lời nhắn nhủ: "Giao diện lúc 18h tại Lễ sinh nhật Viện Văn Hóa - Nghệ Thuật UEF và giao diện lúc 22h trên máy bay đi Châu Âu". 

Trong đó, khi lên đồ đi dự lễ, Khánh Thi trang điểm kĩ lưỡng, khoe nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung trong bộ váy gợi cảm. Bà xã Phan Hiển tô điểm thêm phần quý phái, sang trọng bằng bộ trang sức kim cương lấp lánh. Khánh Thi hiện đang giữ chức Viện trưởng Việt Văn hoá - Nghệ thuật UEF, hiển nhiên nữ kiện tướng dancesport là trung tâm của buổi tiệc. Khánh Thi cũng nhận được nhiều hoa tươi chúc mừng nhân kỉ niệm thành lập viện. 

Khánh Thi xinh đẹp trở lại mạng xã hội sau lùm xùm với Thuỷ Tiên
Khánh Thi xinh đẹp trở lại mạng xã hội sau lùm xùm với Thuỷ Tiên

Sau khi dự tiệc, Khánh Thi thay đồ đơn giản lên máy bay sang Paris, Pháp. Bà xã Phan Hiển bận rộn với lịch trình công việc dày đặc. Cô mang theo chiếc túi hàng hiệu được Phan Hiển tặng, check-in trong giờ chờ bay.

Trở lại mạng xã hội sau một tuần im tiếng vì drama đòi nợ, Khánh Thi vẫn phải hạn chế bình luận dưới bài đăng của mình để tránh bị anti-fan công kích. 

Trước đó, Khánh Thi dính lùm xùm khi công khai đòi nợ trên mạng, nhắc đến một nữ ca sĩ từng tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay mình 80 triệu nhưng 13 năm vẫn chưa trả lại. Thuỷ Tiên và Thu Minh bị dân mạng réo tên nhưng Khánh Thi lại chỉ đính chính cho một mình Thu Minh. Điều này khiến Thuỷ Tiên bức xúc đăng đàn yêu cầu đàn chị làm rõ sự thật. Khánh Thi sau đó đã xoá bài đăng đòi nợ, xin lỗi những người không liên quan bị vạ lây. Nhưng những động thái này vẫn khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của Thuỷ Tiên, phẫn nộ và liên tục công kích trang cá nhân của cả Khánh Thi và Phan Hiển.

Khánh Thi bay sang Pháp tiếp tục lịch trình công việc
Khánh Thi bay sang Pháp tiếp tục lịch trình công việc

Thanh Hà

Sau drama đòi nợ của Khánh Thi, Phan Hiển dính tin đồn bán mô tô tiền tỷ được vợ tặng

Sau drama đòi nợ của Khánh Thi, Phan Hiển dính tin đồn bán mô tô tiền tỷ được vợ tặng

Phan Hiển lên tiếng khi nhiều người bỗng nhiên nhắn tin hỏi mua chiếc mô tô mà anh được Khánh Thi mua tặng.