Khánh Thi tránh né "bão phẫn nộ" của dư luận sau khi vạ miệng lôi loạt nghệ sĩ vào lùm xùm đòi nợ

Những động thái của Khánh Thi giữa drama đòi nợ thu hút sự chú ý của công chúng.

Ồn ào đòi nợ trên mạng xã hội của Khánh Thi khiến công chúng bức xúc nhiều ngày qua. Bắt đầu từ một status liệt kê danh sách người thiếu nợ trên trang cá nhân, Khánh Thi gây xôn xao khi "bóng gió" về một nghệ sĩ dính líu. Sau đó, loạt cái tên như Thủy Tiên, Thu Minh... bị vạ lây tạo nên drama bùng nổ trên diễn đàn mạng xã hội. Dù sau đó bà xã Phan Hiển lên tiếng xin lỗi nhưng làn sóng chỉ trích của cư dân mạng vẫn không dừng lại.

Theo đó, những ngày qua, netizen vẫn tràn vào trang cá nhân của Khánh Thi để "thả phẫn nộ" ở các bài đăng của cô. Không những vậy, một số người dùng mạng bình luận trái chiều ở những bài viết cũ của kiện tướng dancesport. Trước thái độ bức xúc của cư dân mạng, Khánh Thi cũng có động thái "tránh bão".

Cụ thể, Khánh Thi nhiều ngày không cập nhật hình ảnh hay chia sẻ nào trên tài khoản mạng cá nhân. Bên cạnh đó, status đòi nợ cũng đã được cô ẩn khỏi Facebook của mình. Ngoài ra, những bài viết của bạn bè gắn thẻ Khánh Thi cũng phải chuyển sang chế độ giới hạn bình luận để tránh sức ép dư luận.

Khánh Thi im lặng nhiều ngày sau ồn ào nhưng netizen vẫn tràn vào trang cá nhân để
Khánh Thi im lặng nhiều ngày sau ồn ào nhưng netizen vẫn tràn vào trang cá nhân để "phẫn nộ"
Nhiều cư dân mạng bức xúc trước drama lôi kéo sự chú ý của Khánh Thi
Nhiều cư dân mạng bức xúc trước drama lôi kéo sự chú ý của Khánh Thi
Trước sức ép của dư luận, bạn bè tag tên Khánh Thi trong bài đăng cũng phải chuyển chế độ giới hạn bình luận
Trước sức ép của dư luận, bạn bè tag tên Khánh Thi trong bài đăng cũng phải chuyển chế độ giới hạn bình luận

Vào ngày 19/5, Khánh Thi chia sẻ danh sách dài người đã vay nợ cô, kèm lý do cô đồng ý cho vay tiền như "Nhờ ứng trước tiền mua váy thi đấu cho con hơn 2.000 euro (xấp xỉ 55 triệu đồng)", "Nhờ ứng tiền vào thẻ làm số dư xin visa hơn 100 triệu đồng", "Nhờ ứng tiền vào thẻ làm số dư xin visa hơn 100 triệu đồng", "Dẫn học trò đi thi đấu, lệ phí 21 triệu đồng giải tận Hà Nội, khất đến giờ chưa trả. Gọi tên huấn luyện viên nào?"… Danh sách dài dằng dặc khiến cư dân mạng ngạc nhiên, nhiều người ước tính số tiền lên tới tỷ đồng.

"Tính tôi rất dễ ở, hay thương người, giúp người và cho vay tiền khi họ cần. Nhưng nhiều người thấy dễ nên vay từ năm này đến năm khác không trả. 42 tuổi rồi nên cho tôi giận một hôm" - Khánh Thi nói. Đỉnh điểm của sự việc là khi Khánh Thi trả lời bình luận của khán giả, nhắc đến thời kỳ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ, cô móc hết gia tài cho "chị ca sĩ" vay 80 triệu đồng. Gần 13 năm trôi qua, Khánh Thi vẫn chưa nhận được khoản tiền này.

Nguồn cơn dấy lên drama trên mạng xã hội những ngày qua
Nguồn cơn dấy lên drama trên mạng xã hội những ngày qua
Nhiều nghệ sĩ bị vạ lây bởi status đòi nợ của Khánh Thi
Nhiều nghệ sĩ bị vạ lây bởi status đòi nợ của Khánh Thi

Nhiều cái tên bị réo theo ồn ào của Khánh Thi, trong đó có Thu Minh, Phương Thanh, Siu Black, Thủy Tiên. Trong khi Khánh Thi phủ nhận không phải Thu Minh, còn Phương Thanh và Siu Black tự lên tiếng thanh minh thì duy chỉ có Thủy Tiên "ngồi không cũng dính đạn". Việc Khánh Thi úp mở khiến bà xã Công Vinh rơi vào tâm điểm buộc cô phải đăng đàn gọi thẳng tên Khánh Thi và yêu cầu kiện tượng dancesport phải giải thích.

"Năm đó 2 ca sĩ thi Bước Nhảy Hoàn Vũ chỉ có chị Thu Minh và em, tự dưng chị Thi nói 1 ca sĩ năm đó vay chị 80 triệu 13 năm không trả xong rồi mọi người đồn đoán 1 trong 2, 1 số nhắn tin nói kháy, chửi rủa em quá chừng. Chị Thi chỉ đính chính là chị Thu Minh không phải người mượn nợ, vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ chính là em? Chuyện nợ nần tiền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ chị để đỡ phải ảnh hưởng người không liên quan ạ", Thủy Tiên viết.

Thủy Tiên phải lên tiếng gắt khi bất ngờ bị kéo vào lùm xùm của đồng nghiệp
Thủy Tiên phải lên tiếng gắt khi bất ngờ bị kéo vào lùm xùm của đồng nghiệp

Sau đó Khánh Thi lên bài xin lỗi nhưng chỉ vài giờ sau, bài đăng này biến mất khỏi trang cá nhân. Ngoài ra, status đòi nợ được đăng cách đây vài ngày cũng đã biến mất, điều này trái ngược với lời tuyên bố không xóa mà Khánh Thi viết trong bài đăng xin lỗi. Loạt hành động của Khánh Thi khiến dân mạng không khỏi ngán ngẩm. Thậm chí, nhiều netizen tràn vào trang cá nhân của bà xã Phan Hiển để thả "phẫn nộ". Đa số cư dân mạng cho rằng Khánh Thi đang cố tình dùng drama nợ nần để lôi kéo sự chú ý của công chúng.

Hiện status đòi nợ và xin lỗi của Khánh Thi đã được ẩn khỏi trang cá nhân
Hiện status đòi nợ và xin lỗi của Khánh Thi đã được ẩn khỏi trang cá nhân

Trung Thu