Thu Minh chính thức có bài đăng về Bước nhảy hoàn vũ 2011 giữa ồn ào của Khánh Thi

Sau khi Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thu Minh cũng có chia sẻ về "Bước nhảy hoàn vũ 2011".

Sau khi Khánh Thi lên tiếng xin lỗi và xóa dòng đòi nợ liên quan đến một nữ ca sĩ Bước nhảy hoàn vũ, Thu Minh cũng có bài đăng nhắc đến chuyện thi Bước nhảy hoàn vũ 2011.

Thu Minh chính thức nói về
Thu Minh chính thức nói về "Bước nhảy hoàn vũ 2011" 

Thông qua Facebook cá nhân, Thu Minh đăng lại đoạn clip mình trình diễn trong chương trình và chia sẻ:

"Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2011, nhớ mãi những ngày tháng đó với những buồn vui, hạnh phúc, mồ hôi như suối mỗi ngày trên sàn tập. Có cả những chấn thương và máu. Có ai biết khi nhảy bài này mìnhd dang phải xịt tê 3 ngón chân phải đang sưng đau vì bị chấn thương do tiếp đất khi tập luyện. Vấy đấy nhưng lên sàn nhảy là chơi khô máu và hát cũng vậy, một thời máu chiến. À mà mọi người nghĩ giờ mẹ Gấu còn nhảy được vậy không nhỉ. Tôi nhớ cái body 46,5kg perfect này quá". 

Thu Minh sinh năm 1977, thường được gọi bằng danh xưng "nữ hoàng nhạc dance". Năm 2011, Thu Minh tham gia Bước nhảy hoàn vũ và đã có chiến thắng cực thuyết phục trước Thủy Tiên - Nguyên Vũ.

Thu Minh
Thu Minh

Sau khi xem Thu Minh nhảy trong đêm Chung kết, Khánh Thi đã bộc bạch: "Thật khó nói để nhận xét về bài nhảy của Thu Minh khi tôi vẫn chưa hết xúc động. Tôi yêu bài nhảy của Thu Minh lắm. Một bài toàn các động tác nhảy, hoàn hảo nhẹ nhàng. Tôi không tưởng tượng được bạn nhảy của bạn lại có thể bê, đỡ bạn trong một động tác nhẹ nhàng đến vậy".

Khánh Thi
Khánh Thi

Rời Bước nhảy hoàn vũ 2011, mối quan hệ giữa Khánh Thi với Thu Minh vẫn rất tốt. Đến năm 2012, khi Khánh Thi ra mắt MV Người đẹp, Thu Minh còn góp mặt với vai trò khách mời. 

Su

Khánh Thi đáp trả khi bị nói mất hình ảnh sao hạng A vì lên mạng đòi nợ công khai, Phan Hiển có động thái ủng hộ vợ

Khánh Thi đáp trả khi bị nói mất hình ảnh sao hạng A vì lên mạng đòi nợ công khai, Phan Hiển có động thái ủng hộ vợ

Việc nữ hoàng dancesport Khánh Thi lên mạng đòi nợ đang khiến dân tình bàn luận.