Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến mẹ cười không ngớt khi nói lưu loát câu này

Cậu Ú Leon nhà Hồ Ngọc Hà được khen ngày càng lém lỉnh khi chuẩn bị bước sang tuổi lên 3.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà có đăng tải đoạn clip cực "tấu hề" của con trai Leon. Đi kèm với đoạn clip ngắn là dòng trạng thái: "Thứ 7 máu chảy về tim mà".

Trong đoạn clip, cậu Ú nhà Hồ Ngọc Hà nói rất rõ ràng câu: "Mặc quần dài là đi tán gái". Không tin vào tai mình, Hồ Ngọc Hà lập tức hỏi lại con trai. Đáp lại, Leon cũng lập lại câu nói này một cách rõ rành mạch lạc.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà gây cười với câu nói tán gái

Kế đến, Hồ Ngọc Hà liền ngỡ ngàng hỏi: "Trời đất ơi! Ai chỉ cho con vậy?". Sau đó, nữ ca sĩ liền hài hước bảo con trai nhìn vào camera tưởng tượng đây là "gái" để tập liếc nhìn: "Tán gái nhìn làm sao, đây này gái đây này, mắt nhìn như nào, con thử liếc xem nào".

Không để mẹ thất vọng, Leon liền nháy hai mắt kèm biểu cảm ngại ngùng, khiến cộng đồng mạng thích thú. Chẳng những Hồ Ngọc Hà, cư dân mạng cũng cười không ngớt trước độ hài hước của Leon: "Quá trời Leon rồi, biết tán gái luôn", "đã biết tán gái rồi hà Leon", "xỉu ngang", "cười bể bụng với con rồi Leon"…

Leon khiến dân mạng thích thú với tính cách cực tếu
Leon khiến dân mạng thích thú với tính cách cực tếu
Tháng 11 tới đây, Leon cùng chị gái Lisa sẽ bước sang tuổi lên 3
Tháng 11 tới đây, Leon cùng chị gái Lisa sẽ bước sang tuổi lên 3

Leon nhà Hồ Ngọc Hà từ khi chào đời đã thu về lượng lớn người hâm mộ, nhờ những biểu cảm "tấu hề" và cực kỳ hài hước. Chính vì vậy mà cậu út nhà Hồ Ngọc Hà được công nhận là "thánh biểu cảm" trong làng nhóc tì Vbiz.

Không những vậy Leon cùng chị gái Lisa còn rất nhiều lần chiếm "spotlight" khi xuất hiện bên bố mẹ. Nói về độ "hot" và nổi tiếng thì Lisa - Leon hoàn toàn không thua kém mẹ Hồ Ngọc Hà. Vào tháng 11 tới đây, cặp sinh đôi Lisa - Leon sẽ chính thức bước sang tuổi lên 3. Hai nhóc tì được nhận xét đã lớn và biết bộc lộ cảm xúc của bản thân. Cả hai còn từng bày tỏ không thoải mái khi đứng trước camera.

Hà Phương

Khoảnh khắc “tấu hề” của Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi đón Tết Trung thu cùng bố mẹ

Khoảnh khắc “tấu hề” của Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi đón Tết Trung thu cùng bố mẹ

Những câu chuyện xung quanh cặp sinh đôi Lisa - Leon vẫn luôn là chủ đề được công chúng quan tâm.