Lời khuyên từ chuyên gia: Một chi tiết nhỏ vô cùng quan trọng giúp cô dâu đỡ căng thẳng trong ngày cưới

Nếu không muốn có những khoảnh khắc phải nhíu mày trong ngày cưới, đừng quên một chi tiết nhỏ nhưng vô cùng quan trọng này.

Ngày thành hôn là một trong những sự kiện quan trọng, đặc biệt nhất trong cuộc đời của một người phụ nữ. Để xuất hiện thật lộng lẫy và xinh đẹp, các cô dâu tương lai đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất. Chắc chắn chẳng ai muốn bản thân sẽ gặp phải những điều ngoài đự đoán, khiến tâm trạng đi xuống trong ngày trọng đại này.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn, tổ chức tiệc cưới, Courtney Bradley đã đưa ra một lời khuyên để giúp cô dâu bớt căng thẳng trong ngày cưới. Ngược lại với dự đoán của nhiều người, lời "mách nước" của Courtney Bradley lại tập trung vào một chi tiết tưởng chừng chẳng đáng bận tâm: Bộ móng tay của cô dâu!

Courtney Bradley
Courtney Bradley

"Váy cưới, giày cưới, make-up, làm tóc là những chi tiết quan trọng mà bất cứ cô dâu nào cũng biết và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả rồi. Và thường thì cũng không mấy ai gặp rắc rối với những đầu mục trên nếu đã có sự chuẩn bị chu đáo. Tuy nhiên, mọi người lại bỏ qua một chi tiết vô cùng quan trọng, chính là bộ móng tay.

Và điều tôi muốn các bạn - những cô gái chuẩn bị bước vào lễ đường chính là đừng đi làm móng quá sớm. Thời điểm tốt nhất để các nàng làm móng chính là 1 ngày trước hôn lễ" - Courtney Bradley khẳng định.

Từ kinh nghiệm hỗ trợ hàng trăm cô dâu trong suốt nhiều năm liền, Courtney Bradley nhận thấy rằng có không ít người thường làm móng 2-3 ngày trước lễ cưới. Sau đó, họ tiếp tục quay cuồng trong việc chuẩn bị cho hôn lễ mà không nhận ra rằng phần sơn hoặc những viên đá li ti lấp lánh đã rơi từ khi nào.

"Khi các bạn trao nhẫn cho nhau trong ngày cưới, chắc chắn máy quay và máy ảnh sẽ zoom gần vào tay của từng người. Đó là lý do khiến bộ móng tay của cô dâu trong ngày cưới trở nên quan trọng hơn bao giờ hết" - Courtney Bradley nhấn mạnh thêm.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cuối cùng, chuyên gia tư vấn tổ chức tiệc cưới cũng không quên nhắc nhở các cô dâu tương lai rằng: "Đừng quên kiểm tra lại mọi chi tiết nhỏ nhất trong ngày trọng đại này, đặc biệt là phòng tân hôn vì đây là nơi mà đội ngũ giúp bạn tổ chức hôn lễ sẽ xếp vào vị trí gần cuối trong danh sách ưu tiên. Nếu bạn muốn tự tay trang trí cho căn phòng, hãy chắc chắn rằng mọi thứ đã được hoàn thành trước khi bạn đi làm móng.

Tóm lại, hãy chỉ đi làm móng khi bạn chắc chắn rằng mình không còn phải động tay vào bất cứ việc gì nữa".

Lễ cưới là sự kiện có vô vàn thứ quan trọng cần chuẩn bị. Thế nên cũng không mấy khó hiểu khi các cô dâu thường lỡ quên chi tiết này, đầu việc kia. Courtney Bradley hy vọng chia sẻ của mình có thể giúp các cô dâu tương lai xuất hiện thật rạng ngời và hạnh phúc mà không phải trải qua bất cứ một khoảnh khắc nhíu mày nào trong ngày trọng đại của cuộc đời.

AMT

Chuyện tình hiếm có công chúa Phụng Dương: Thanh xuân nhẫn nhịn bao dung thê thiếp của chồng, cuối đời mới có được chân tình

Chuyện tình hiếm có công chúa Phụng Dương: Thanh xuân nhẫn nhịn bao dung thê thiếp của chồng, cuối đời mới có được chân tình

Xinh đẹp, thông minh, thấu cảm và biết đối nhân xử thế, nhưng công chúa Phụng Dương vẫn chẳng thể nào có được một tình yêu trọn vẹn.