Màn thay diễn viên thất bại nhất màn ảnh: Mỹ nhân đình đám nỗ lực lột xác vẫn bị chê là "sai lầm của ekip"

Nữ diễn viên này nỗ lực lột xác để hoàn thành vai diễn nhưng vẫn bị chê bai, còn bị so sánh với nam chính ở phần 1.

Believer 2 vốn là bộ phim rất được mong đợi cuối năm 2023 bởi phần 1 của nó là bom tấn oanh tạc phòng vé năm 2018, hút 5,2 triệu khán giả nội địa và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường quốc tế. Thế nhưng sau khi phát hành trên Netflix, Believer 2 lại không hề được khán giả để ý tới bởi nội dung quá tệ.

Phim nhận được những đánh giá gay gắt, những lời phàn nàn từ người xem bởi từ kịch bản đến diễn xuất đều yếu kém so với phần 1. Chính bởi vậy, khán giả cũng đổ sự chú ý vào phía Ryu Jun Yeol, nam chính phần 1 lại bất ngờ rút khỏi dự án ở phần 2. Đi kèm với sự vắng bóng của Ryu Jun Yeol thì phần 2 cũng bổ sung thêm một nhân vật mới, là Big Knife do Han Hyo Joo thủ vai.

Ryu Jun Yeol
Ryu Jun Yeol
 Han Hyo Joo
 Han Hyo Joo

Nếu ở phần 1, từ nhân vật đến diễn xuất của Ryu Jun Yeol đều là điểm sáng của tựa phim thì sang phần 2, Han Hyo Joo lại trở thành cản trở lớn cho khán giả khi xem tác phẩm. Dù đã được ghi nhận về năng lực vượt trội nhưng lần này diễn xuất của Han Hyo Joo lại bị hạn chế. Cô đã cố gắng thay đổi hình ảnh của mình bằng cách để tóc bù xù, làn da thô ráp, đen nhẻm, và rám nắng, thậm chí còn gắn cả răng giả nhưng khán giả vẫn không thể hài lòng. 

Phản ứng chung của người xem là Han Hyo Joo không thể hiện được tính cách của nhân vật, một kiểu nhân vật mà cô chưa từng thể hiện trước đây. Điều này dẫn đến việc trên các trang cổng thông tin điện tử như Naver, điểm số Believer 2 thu về rất thấp, thậm chí còn dừng lại ở mức 2 điểm.

Màn thay diễn viên thất bại nhất màn ảnh: Mỹ nhân đình đám nỗ lực lột xác vẫn bị chê là
Han Hyo Joo lột xác phần nhìn nhưng diễn xuất thì không
Han Hyo Joo lột xác phần nhìn nhưng diễn xuất thì không

Believer 2 kể về cuộc chiến đẫm máu khốc liệt tại ga Yongsan, của thám tử Won Ho (Cho Jin Woong), người vẫn luôn truy đuổi Mr. Lee. Không giống với phần 1, phần 2 đã tiết lộ danh tính của Mr. Lee, đồng nghĩa với việc thương hiệu Believer có lẽ sẽ không tiếp tục nối dài. Khán giả hiện đang chỉ trích gay gắt vì ngoài vai trò của Han Hyo Joo thì dường khi danh tính của Mr. Lee cũng có sự thay đổi so với phần 1. Thêm vào đó, bối cảnh, câu chuyện cũng thay đổi đáng kể. Cuối cùng, khán giả cho rằng bộ phim này lẽ ra không nên sản xuất, bởi nó không thể mang lại sự phấn khích cho người xem, việc thay đổi diễn viên là quá sai lầm và cái kết của cuộc chiến tàn khốc cũng vô nghĩa.

Màn thay diễn viên thất bại nhất màn ảnh: Mỹ nhân đình đám nỗ lực lột xác vẫn bị chê là

Nguồn ảnh: Netflix

Lệ An

Lâu rồi mới có phim cung đấu gây sốt nhưng bị gỡ bỏ chỉ sau 2 ngày, dàn cast 'vô danh' diễn cực cuốn

Lâu rồi mới có phim cung đấu gây sốt nhưng bị gỡ bỏ chỉ sau 2 ngày, dàn cast "vô danh" diễn cực cuốn

Phim cung đấu này thu về 20 triệu lượt xem sau 1 ngày nhưng lại bị gỡ bỏ.