Maya nhắc chuyện đi diễn cùng Hà Hồ, phản ứng thế nào khi bị hỏi về “đại gia kim cương"

Maya cho biết mối quan hệ giữa cô và “tình địch tin đồn” Hà Hồ gói gọn trong những điều này. 

Mới đây, khi xuất hiện trong chuyến cinetour quảng bá cho phim điện ảnh Đóa hoa mong manh, Maya bất ngờ chia sẻ về việc đi hát chung show với Hồ Ngọc Hà. 

Trong quá khứ, Hà Hồ và Maya từng bị đồn là tình địch vì cùng yêu “đại gia kim cương”. Suốt 1 quãng thời gian dài, Maya - Hồ Ngọc Hà thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh.

Maya khi tham gia hoạt động cinetour quảng bá cho phim
Maya khi tham gia hoạt động cinetour quảng bá cho phim "Đóa hoa mong manh"

Trả lời câu hỏi liên quan đến chuyện đi hát cùng Hồ Ngọc Hà, Maya bộc bạch: “Trước đây, từ rất là lâu rồi, thời còn đi diễn ở Hà Nội thì Maya có dịp diễn chung show với chị Hà Hồ, mối quan hệ giữa Maya với chị Hà chỉ dừng lại ở đó. Maya với chị Hà là những người đồng nghiệp cũ. Sau này có một số chương trình ca nhạc, Maya và chị Hà diễn chung. Khi đó, 2 chị em cũng chào hỏi nhau”.

Liên quan đến những thông tin về đại gia kim cương, Maya tỏ ra khá ngượng ngùng. Khi bị đề cập đến tên của tình cũ, Maya chia sẻ: “Những cái tên thân quen đó Maya đã nghe rất là lâu rồi. Chuyện gì xảy ra thì đã xảy ra, đến bây giờ, ai cũng bình an và có cuộc sống riêng tư. Chúng ta nên để tất cả mọi thứ ở lại để sống tiếp những ngày có ý nghĩa hơn”.

Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà

Maya nói thêm, bộ phim Đóa hoa mong manh là dự án đánh dấu sự trở lại của cô sau quãng thời gian dài vắng bóng. Cô dành cho bộ phim nhiều tâm huyết: “Tôi nghĩ mình và nhân vật Thạch Thảo trong phim không hẳn giống nhau. Tuy nhiên, vì ngoài đời thực tôi cũng là ca sĩ nên tôi hiểu lên sân khấu sẽ có hào quang như thế nào.

Mai Thu Huyền và Maya trong phim
Mai Thu Huyền và Maya trong phim

Đến lúc rời sân khấu để trở về cuộc sống đời thường, mình sẽ cảm thấy cuộc sống luôn cô đơn, nội tâm giằng xé. Vì nhận ra sự đồng điệu giữa mình với nhân vật nên Maya vô cùng thương cảm cho số phận của Thạch Thảo nên Maya mong sẽ thể hiện được nỗi buồn và sự đáng thương của nhân vật”. 

Thu Thảo

Phim Việt có cảnh Á hậu bị từ chối phũ, xinh đẹp giàu có mà vẫn thua 'ngọc nữ' khung giờ vàng

Phim Việt có cảnh Á hậu bị từ chối phũ, xinh đẹp giàu có mà vẫn thua "ngọc nữ" khung giờ vàng

Thêm một phim Việt có dàn trai xinh gái đẹp góp mặt sắp lên sóng.