Messi dừng xe giữa đường và làm một điều khiến fan xúc động đến phát khóc

Hành động của siêu sao Lionel Messi nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

 Lionel Messi vốn được biết tới là ngôi sao thân thiện với người hâm mộ. Điều này tiếp tục được ngôi sao người Argentina thể hiện trong clip mới được đăng tải. Theo đó, khi đang lưu thông bằng xe hơi trên đường, Messi nhận được yêu cầu ký tặng áo đấu tới từ một người hâm mộ.

Messi nhanh chóng chấp nhận và dừng xe lại. Sau khi fan nọ ném áo và bút vào xe hơi cho Messi, siêu sao 36 tuổi đã ký tặng và tận tay đưa cho người này. Việc làm này khiến người hâm mộ kia xúc động, dường như không thể tin được Messi dừng lại để ký tặng. "Anh là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử", fan này hét lên như phát khóc.

Messi dừng lại ký áo cho người hâm mộ khi được yêu cầu
Messi dừng lại ký áo cho người hâm mộ khi được yêu cầu

Đoạn video trên nhiều khả năng được ghi lại tại quê nhà Argentina của Messi. Lúc này, Messi đang cùng các đồng đội tại Inter Miami tham gia giải giao hữu Riyadh Cup được tổ chức tại Saudi Arabia.

Theo lịch, toàn đội ssex có trận gặp Al Hilal vào ngày 30/1 trước khi chạm trán với Al Nassr hôm 2/2. Trong đó, cuộc đối đầu giữa Inter Miami - Al Nassr nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi đây là cơ hội để Messi tái ngộ Ronaldo. Tuy nhiên, Ronaldo lúc này đang gặp chấn thương và chưa chắc có thể trở lại.

Messi có thể đối đầu với Ronaldo vào đầu tháng sau
Messi có thể đối đầu với Ronaldo vào đầu tháng sau

AB

Ronaldo có thông điệp đầu tiên sau khi Messi giành danh hiệu 'tranh cãi nhất sự nghiệp'

Ronaldo có thông điệp đầu tiên sau khi Messi giành danh hiệu "tranh cãi nhất sự nghiệp"

Nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện xung quanh danh hiệu FIFA The Best 2023 của siêu sao Lionel Messi.