Minh Béo gây xôn xao khi khoe vai diễn Đức Phật

Nhiều khán giả không đồng tình và phản đối khi sân khấu nào đó lại giao vai Đức Phật cho diễn viên Minh Béo.

Mới đây, Minh Béo khoe trên Facebook: "Vinh dự được nghệ sĩ Phượng Trang trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn phân vai Đức Phật A Di Đà cho vở diễn sân khấu Phật giáo mới nhất. Đang thử phục trang chuẩn bị cho vai diễn tâm linh mới. Con kính mong Phật Trời cho con được hoàn thành vai diễn mà con hằng tôn kính. Nam Mô A Di Đà Phật!".

Minh Béo gây xôn xao khi khoe vai diễn Đức Phật

Thông báo này khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc. Do Minh Béo từng phạm tội tấn công tình dục trẻ em tại Mỹ (đã nhận án, thi hành án xong, trở về Việt Nam vài năm nay vẫn đi diễn bình thường), nên khi biết tin anh đảm nhận một vai diễn “tâm linh”, công chúng thấy bức xúc và không ngừng kêu gọi tẩy chay.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên Tuổi trẻ, hầu hết các nghệ sĩ đều không biết nghệ sĩ Phượng Trang là ai. Phóng viên cũng tìm ra trang cá nhân "Cao Phuong Trang" có đăng tải hình ảnh, hoạt động của nhóm được gọi là đoàn Bông Sen Sài Gòn và đã nhắn tin nhưng chưa được hồi đáp.

Minh Béo vướng phải scandal ấu dâm trẻ em tại Mỹ. Ngoài hình phạt 18 tháng theo luật nước sở tại, Minh Béo còn bị khán giả Việt Nam quay lưng. Kể từ khi scandal xảy ra, Minh Béo gần như không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, sân khấu kịch.

Thanh Mai

Miền Bắc bước vào mưa lớn nhiều ngày từ chiều tối nay

Miền Bắc bước vào mưa lớn nhiều ngày từ chiều tối nay

Trước khi đón mưa dông, miền Bắc hôm nay trời nắng, có nơi nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 32-35 độ.