Mỹ Linh đăng đàn nhắc thẳng chuyện đùa nhảm với Lệ Quyên, làm lộ luôn kết quả show "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"

Mỹ Linh vô tình tiết lộ chuyện chị vẫn ở lại chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" cho đến giữa show.

Mới đây, Mỹ Linh đã có chia sẻ về tập đầu tiên của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Theo đó, Mỹ Linh nhắc đến những lời nói đùa của mình, đồng thời vô tình hé lộ chuyện đã quay show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được 1 nửa.

Mỹ Linh bày tỏ: "Hôm qua mình bận đi săn mây ở Sapa nên chưa xem tập 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Cả nhà xem chưa, không biết mình có bị đùa nhảm không? Tính mình hay đùa vui mà. 

Mọi người góp ý chị đẹp Mỹ Linh thì comment cho chị 1 tiếng nhé. Show quay được nửa chặng đường rồi, nếu còn cơ hội vào sây, vẫn kịp rút cái dây kinh nghiệm". Kèm theo đó, Mỹ Linh đăng bức ảnh ít trang điểm và bày tỏ đây là diện mạo hiện tại của mình sau khi giảm 3kg vì tập luyện cho Chị đẹp đạp gió rẽ sóng quá vất vả. 

Mỹ Linh khá vô tư khi tiết lộ chuyện đã quay chương trình đến giữa show
Mỹ Linh khá vô tư khi tiết lộ chuyện đã quay chương trình đến giữa show

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình có loại trừ thí sinh. Đến cuối show, những chị đẹp xuất sắc nhất sẽ được chọn để lập thành nhóm nhạc mới. Việc Mỹ Linh tự đăng đàn chia sẻ rằng đã đi quay được nửa chương trình cũng đồng nghĩa với chuyện Mỹ Linh được đi đến giữa show. 

Trong tập 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Mỹ Linh đùa với Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu khá nhiều. Mỹ Linh hỏi Lệ Quyên rằng được phép mang theo "người nhà" vào chương trình hay sao mà lại thấy có sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu. Thêm nữa, Mỹ Linh còn bảo Lệ Quyên rằng đã dám làm những điều mà không ai dám làm, bằng chứng là hẹn hò với Lâm Bảo Châu. 

Mỹ Linh nói chị đã giảm đến 3kg nhờ quay chương trình
Mỹ Linh nói chị đã giảm đến 3kg nhờ quay chương trình

Trước đó, khi được hỏi về việc vì sao không tự ứng cử làm trưởng nhóm, Mỹ Linh bày tỏ rằng: "Ăn gì thì ta đến trước, lội nước thì ta theo sau. Mời các bạn làm trưởng nhóm trước để mình học hỏi đã".

Mỹ Linh là 1 trong số những chị đẹp gây chú ý nhất chương trình năm nay
Mỹ Linh là 1 trong số những chị đẹp gây chú ý nhất chương trình năm nay

Đồng thời, Mỹ Linh cũng thú nhận ở chương trình này, chị luôn nhường nhịn cho các đàn em. Khi chia nhóm, Mỹ Linh sẽ nhường những phần hát thuận lợi, có cao trào cho đồng nghiệp, còn mình thì nhận phần khó hơn. Mỹ Linh cũng giống như Hồng Nhung, Thu Phương, Lệ Quyên, đã vượt qua những trở ngại về tâm lý và định kiến để một lần được tham gia show thực tế.

Tập 2 của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ phát sóng vào tối thứ Bảy, 4/11/2023 trên VTV3.

Thu Thảo

Trong khi Diệu Nhi và H'Hen Niê lạc lõng, có một nhân vật thể hiện trình 'ngoại giao' đỉnh cao ngay tập 1 Chị đẹp đạp gió

Trong khi Diệu Nhi và H'Hen Niê lạc lõng, có một nhân vật thể hiện trình "ngoại giao" đỉnh cao ngay tập 1 Chị đẹp đạp gió

Không chuyên về ca hát hay trình diễn, đây cũng là chị đẹp khiến dân tình tò mò.