Nam Em bất ngờ xuất hiện trên livestream của Nhã Phương, có hành động khiến Phát La đòi tắt live gấp

Sự xuất hiện của Nam Em khi Nhã Phương đang giao lưu với Phát La khiến netizen ngỡ ngàng.

Ngày 16/2, Nhã Phương mở livestream TikTok giao lưu với người hâm mộ. Nữ diễn viên sau đó còn mời Phát La - "học trò cưng" của Trường Giang vào live cùng. Điều đáng nói, trong lúc Nhã Phương đang trò chuyện, quay cảnh ông xã hát karaoke tại biệt thự nhà vườn 70 tỷ, Nam Em đã vào livestream tặng vật phẩm khủng cho bà xã "Mười Khó". 

Theo đó, vật phẩm mà Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long tặng cho Nhã Phương là 2 chú sư tử. Được biết, quà tặng sư tử trên TikTok được người dùng mua với giá 29.999 xu, tương đương với hơn 10 triệu đồng, mang giá trị cao nhất trong số các vật phẩm. Sau khi được tặng, người dùng hoàn toàn có thể quy đổi ra tiền thật. 

Clip: Nam Em tặng 2 vật phẩm sư tử cho Nhã Phương
Tài khoản tặng quà cho Nhã Phương là kênh TikTok chính thức của Nam Em
Tài khoản tặng quà cho Nhã Phương là kênh TikTok chính thức của Nam Em

Vì là "tân binh" dùng TikTok chưa được bao lâu, Nhã Phương ngơ ngác khi thấy sư tử hiện lên màn hình. Cô liên tục hỏi Phát La: "Ủa em, sư tử là gì vậy?". Nam diễn viên nhíu mày, gãi trán, lộ rõ biểu cảm sượng trân khi trên màn hình xuất hiện nhiều bình luận nhắc tên Nam Em. Phát La nói với đàn chị: "Sư tử là con đó nhiều tiền, vậy thôi à". Ít phút sau, học trò Trường Giang đã hối thúc Nhã Phương mau tắt livestream. 

Biểu cảm ngơ ngác của Nhã Phương khi thấy sư tử hiện lên màn hình
Biểu cảm ngơ ngác của Nhã Phương khi thấy sư tử hiện lên màn hình

Nhiều người thắc mắc nguyên nhân Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long "chơi lớn" tặng quà có giá trị khủng cho Nhã Phương. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Phát La khi có cách xử lý khéo léo, giục đàn chị tắt livestream để không đọc được nhiều bình luận tiêu cực.

Đan Thư

Nam Em đăng đàn hỏi 'sạch dữ chưa' sau khi Bạch Công Khai nhắc tên

Nam Em đăng đàn hỏi "sạch dữ chưa" sau khi Bạch Công Khai nhắc tên

Nam Em có động thái gây xôn xao khi liên tục nhắc chuyện có ai đó lôi cô vào chiêu trò PR phim.