Nam Thư từng chê Lý Nhã Kỳ "quê mùa" trong chuyện tình yêu, liền bị đàn chị "bắt bài" đến bật khóc

Nam Thư không ngại nhận xét đàn chị "tiền bạc thì chị sang nhưng lại rất quê mùa trong tình yêu".

Những ngày qua, diễn viên Nam Thư trở thành nhân vật được quan tâm nhất mạng xã hội khi vướng ồn ào tình ái. Hàng loạt phát ngôn cũ về tình yêu của nữ diễn viên bị cộng đồng mạng liên tục "đào" lại và bàn tán. Trong đó, cuộc nói chuyện của Nam Thư và Lý Nhã Kỳ thu hút nhiều sự chú ý khi "kiều nữ làng hài" thẳng thắn chê đàn chị "quê mùa trong tình yêu".

Khi Lý Nhã Kỳ chia sẻ về những lần được các chàng trai theo đuổi, người ta nhắn tin "thả thính" nhưng cô lại không hiểu ý nên không biết cách trả lời, khiến đối phương mất hứng. Nghe câu chuyện của đàn chị, Nam Thư thẳng thắn nhận xét: "Chị Kỳ tiền bạc thì chị sang nhưng lại rất quê mùa trong tình yêu. Bây giờ thời đại nào mà tôi không tin được chị chẳng biết người ta thả thính mình ra sao".

Nam Thư từng chê Lý Nhã Kỳ

Tâm sự về chuyện tình yêu của mình, Nam Thư nói cô là kiểu người rất thích được chăm sóc, để bạn trai xách giỏ, nhưng khi yêu một người đàn ông kia thì bị anh nói: "Cái gì em làm được thì em tự làm đi". Sau khi bị tổn thương lần đó và trải qua thêm vài mối tình, Nam Thư luôn chuẩn bị tâm lý sống một mình. Cô cũng tự nhận bản thân lụy tình, không dám chia tay, nếu chia tay phải chuẩn bị tâm lý trước 1 năm rưỡi.

Đáng chú ý, khi Nam Thư nói rằng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện kết hôn hay mặc áo cưới, cô đã bị Lý Nhã Kỳ "vạch mặt" đến bật khóc.

"Em biết không, hôm nay chị ngồi đây thấy Thư mắt rất buồn, mà cái mắt buồn này của em là buồn vì tình đó. Em là một người luôn mong cầu hạnh phúc nhưng em nói sai với những điều em mong cầu. Em thì nói 'tôi không cần cái này, tôi không cần cái kia', nhưng rõ ràng trong lòng em nó khác. Người đàn ông không phức tạp như vậy, nên họ sẽ không hiểu được đâu", Lý Nhã Kỳ nói.

Nam Thư từng chê Lý Nhã Kỳ
Nam Thư bật khóc khi bị Lý Nhã Kỳ
Nam Thư bật khóc khi bị Lý Nhã Kỳ "bắt bài" không sống thật với cảm xúc

"Kiều nữ làng hài" sau đó cũng đồng ý khi được đàn chị khuyên hãy sống thật với cảm xúc của mình.

Thế Huân

Nam Thư để lộ bằng chứng liên quan đến người đàn ông trong drama giật chồng?

Nam Thư để lộ bằng chứng liên quan đến người đàn ông trong drama giật chồng?

Câu chuyện xoay quanh Nam Thư vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.