Chiều 29/7, theo thông tin trên báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Quốc, Chủ tịch UBND phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng đã tiếp nhận thông tin về sự việc trên và cho biết phường đã phối hợp với cơ quan chức năng đóng cửa siêu thị mini V. nằm trên đường Hoàng Diệu, phường Bình Thuận (Đà Nẵng).
| Nguồn: báo Người Lao Động |
Theo đó, nội dung clip trích từ camera siêu thị cho thấy, một người đàn ông mặc quần short, áo thun đen tiếp cận quầy thực phẩm đóng gói. Trong lúc không ai chú ý, người này có hành động bôi nước bọt của mình lên tay và lại bôi liên tục vào các gói thực phẩm như mì tôm, bún, phở...đặt trong siêu thị.
Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tại TP. Đà Nẵng, hành động của người đàn ông trong đoạn clip khiến nhiều gây hoang mang vì lo ngại việc lây lan dịch bệnh COVID-19.
Dữ liệu đang được cập nhật.













Cùng chuyên mục
Hội Nữ trí thức Hải Phòng ghi nhận nhiều kết quả nghiên cứu khoa học trong 6 tháng đầu năm
Hà Nội đẩy mạnh truyền thông về khoa học, công nghệ và chuyển đổi số giai đoạn 2026-2027
Những nữ nhà báo bền bỉ nối những nhịp cầu yêu thương
Nữ trí thức Thái Nguyên đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, ký kết hợp tác thúc đẩy phát triển bền vững
Đội tuyển Việt Nam giành 4 Huy chương Vàng Olympic Vật lý quốc tế 2026
Ba năm liên tiếp chinh phục HR Asia Awards, Vinmec chứng minh sức mạnh từ chiến lược phát triển con người