Nhan sắc ngày trẻ của "mẹ quốc dân" phim Hàn gây sốt MXH, đẹp tới độ netizen không nhận ra người quen

Diện mạo xinh đẹp ngày trẻ của nữ diễn viên được mệnh danh là "mẹ quốc dân" phim Hàn khiến khán giả bất ngờ.

Với các khán giả yêu thích phim truyền hình Hàn, Kim Hae Sook đã là cái tên quá quen thuộc. Cô nổi đình đám với vai diễn các bà, các mẹ yêu thương con, được biết đến với với cái tên "mẹ quốc dân" trên màn ảnh Hàn.

Nhan sắc ngày trẻ của

Mới đây, những hình ảnh ngày trẻ của Kim Hae Sook bất ngờ được khán giả nhắc lại trên mạng xã hội. Nhìn những hình ảnh này, khán giả không khỏi trầm trồ, ngạc nhiên bởi nhan sắc quá đỗi kiều diễm của cô. Sống mũi cao thẳng, mắt to hai mí, môi trái tim, tổng thể gương mặt tương đối hài hòa mà nếu như chỉ nhìn qua, khán giả khó lòng nhận ra đây chính là Kim Hae Sook của thời điểm hiện tại. Trong bối cảnh thập niên 70, khi công nghệ thẩm mỹ và trang điểm chưa hề phát triển như hiện tại thì nhan sắc này quả là đáng ngưỡng mộ.

Nhan sắc ngày trẻ của
Nhan sắc ngày trẻ của

 Kim Hae Sook sinh năm 1955, cô đóng phim ngay từ năm 19 tuổi và thời điểm đó ít nhiều được chú ý nhờ vẻ đẹp đôn hậu, rất ưa nhìn và năng lực diễn xuất vượt trội. Tuy nhiên thời điểm đó, cô chủ yếu toàn đóng vai phụ, phải bước sang thập niên 2000, khi đã ở độ tuổi trung niên, Kim Hae Sook mới bắt đầu có cho mình những vai chính. 

Nhan sắc ngày trẻ của

Dù tỏa sáng muộn nhưng sự nghiệp của Kim Hae Sook vẫn khiến nhiều người phải dè chừng. Trong gần 50 năm làm nghề của mình, đa phần những dự án mà cô tham gia đều thành công vang dội. Tiêu biểu như hai năm trở lại đây, Kim Hae Sook có mặt trong hai tác phẩm thuộc hàng bom tấn của năm, là Dưới Bóng Trung Điện và Ác Quỷ. Ở cả hai bộ phim này, cô đều đóng vai mẹ nhưng không phải những bà mẹ hiền từ thường thấy mà là thuộc tuyến phản diện đáng sợ. Điều này cho thấy lối diễn xuất linh hoạt đáng gờm của người phụ nữ có gần 50 năm kinh nghiệm làm nghề.

Nhan sắc ngày trẻ của

Kim Hae Sook luôn tự hào vì mình đã gắn bó cả đời với sự nghiệp diễn xuất. Thành quả sự nghiệp gần 50 năm làm nghề là những lần được vinh danh tại các giải thưởng lớn như Đại, Rồng Xanh,... đặc biệt là lần được Thủ tướng Chính phủ Hàn Quốc khen thưởng cho những cống hiến đối với nền phim ảnh của quốc gia này.

Nguồn ảnh: Naver

Lệ An

Bộ phim 2.300 tỷ bị xóa sổ chỉ sau vài tháng, lý do thực sự khiến nhiều người ngã ngửa

Bộ phim 2.300 tỷ bị xóa sổ chỉ sau vài tháng, lý do thực sự khiến nhiều người ngã ngửa

Nhà sản xuất đầu tư hơn 100 triệu USD cho bộ phim này nhưng phải gỡ khỏi các nền tảng chỉ sau vài tháng vì một lý do không ai ngờ đến.