Nữ chính "Chúng ta của 8 năm sau" khiến khán giả hả hê vì 1 câu thoại, thái độ dứt khoát đáng 10 điểm

Nguyệt giải quyết dứt khoát chuyện với Tùng ở "Chúng ta của 8 năm sau" tập 30.

Ở tập trước Chúng ta của 8 năm sau, Nguyệt (Quỳnh Kool) cắt đứt liên lạc với mọi người vì quá sốc khi biết loạt sự thật về chồng. Sang tới tập 30, sau khi dành thời gian để tự suy nghĩ, Nguyệt quyết định hẹn gặp Tùng (B Trần) để bàn chuyện ly dị. Khi Tùng cầu xin thêm một cơ hội, Nguyệt nhất quyết không mủi lòng. Thái độ dứt khoát của Nguyệt khiến khán giả vô cùng hài lòng, hả hê. Nhất là khi cô tuyên bố "Tôi trả cho anh sự tự do để anh có thể ngủ với bất cứ người phụ nữ nào mà anh mong muốn".

Nữ chính
Nữ chính

Lâm (Mạnh Trường) tìm tới nhà Nguyệt để nói chuyện về Dương (Huyền Lizzie) và Tùng. Anh mong trong khoảng thời gian khó khăn này, Nguyệt đừng tự tách bản thân ra khỏi Dương. Sau khi nghe những lời khuyên của Lâm, Nguyệt đã đồng ý gặp mặt và nói chuyện làm lành với Dương. Hai người hiểu tâm tư của nhau, Nguyệt cũng nhận ra 8 năm trước Dương từng khổ sở thế nào. Cô dùng chính câu nói năm xưa của Dương để nói về hoàn cảnh lúc này của mình: "Tớ khôn rồi".

Nữ chính

Cũng trong tập này, qua lời của Như Ý, Dương biết chuyện Lâm vì mình mà đắc tội với sếp, kết quả là mất dự án lớn. Cô áy náy nên hẹn gặp Lâm để nói chuyện. Cô cảm ơn những việc đã qua nhưng vẫn tiếp tục phân định rạch ròi với Lâm, không muốn Lâm nhắc lại chuyện cũ. Cuộc nói chuyện bị gián đoạn khi vô tình ông Quảng và Tuấn lại cùng đi ăn ở nhà hàng nơi Lâm và Dương gặp nhau. Đối diện với người quen cũ lại thấy Tuấn và Dương nói chuyện với nhau, Lâm có phần chạnh lòng.

Nữ chính
Nữ chính

Nguồn ảnh: VTV

Lệ An