Ông Park Hang-seo "đổi gió" ngay sau thất bại đầu tiên khi làm cố vấn ở Việt Nam, dàn học trò cũ vào trêu thầy không thương tiếc

Ông Park Hang Seo hào hứng khi thử sức ở vai trò cực mới tại Hàn Quốc.

Mới nhất trên trang cá nhân của mình, HLV Park Hang Seo vui vẻ chia sẻ khi được thử sức chơi bóng chày tại Hàn Quốc.

"Cảm ơn CLB LG Twins đã mời tôi đến thăm SVĐ tuyệt vời của họ và để tôi được ném first pitch trong trận đấu tối nay. Đây là một vinh dự và quả là một trải nghiệm cực kì vui với tôi", ông Park viết.

Trước đó, trong cương vị cố vấn cao cấp của CLB Bắc Ninh, HLV Park Hang-seo vừa phải nhận thất bại đầu tiên. Tại giải hạng Nhì quốc gia, CLB Bắc Ninh do ông Park làm cố vấn đã để thua 0-1 Kon Tum. 

Ông Park thử sức với bóng chày (Ảnh: Osen)
Ông Park thử sức với bóng chày (Ảnh: Osen)
Ông Park Hang-seo
Ông Park Hang-seo
Ông Park Hang-seo

 Động thái mới của cựu thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam nhanh chóng "gây bão" với hàng ngàn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận chỉ ít phút đăng tải. Các học trò cũ của thầy Park như Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức cũng hào hứng vào bình luận trêu thầy.

Ông Park Hang-seo
Ông Park Hang-seo

 Hiện tại, ông Park thường xuyên đi lại giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Ông Park Hang-seo hiện đang giữ vai trò cố vấn cấp cao tại CLB Bắc Ninh, nơi ông có trách nhiệm đưa ra những chiến lược về phát triển bóng đá, đào tạo trẻ và hỗ trợ đội một.

Bảo Bình

Không bị thầy 'dí' như Văn Hậu, Văn Toàn dỗi ngược HLV Park Hang-seo vì cuộc gọi phá giấc, Tiến Linh xoáy đúng điểm yếu của thầy

Không bị thầy "dí" như Văn Hậu, Văn Toàn dỗi ngược HLV Park Hang-seo vì cuộc gọi phá giấc, Tiến Linh xoáy đúng điểm yếu của thầy

Dân mạng cười lăn vì tình thầy trò "cảm lạnh" của HLV Park Hang-seo và dàn tuyển thủ nổi tiếng, phải thân thiết cỡ nào đôi bên mới "dí" nhau cỡ này.

Đọc nhiều nhất