Phim Hoa ngữ mới chiếu đã phá kỷ lục 2024, nam nữ chính đẹp mê nhưng bị chê "tuổi trẻ chưa trải sự đời"

Bộ phim ngôn tình này có một khởi đầu khá ổn, thế nhưng khán giả Việt lại đang đưa ra những ý kiến trái chiều.

Thời điểm hiện tại, khán giả đang dành khá nhiều sự quan tâm cho bộ phim mới lên sóng "Độ hoa niên". Tác phẩm này vừa có khởi đầu tương đối suôn sẻ khi lập kỷ lục về nhiệt độ ngày đầu trong năm 2024 trên nền tảng Youku và hiện đã vượt mốc 8.000. Trước đó, vị trí dẫn đầu này thuộc về "Mặc vũ vân gian".

"Độ hoa niên" đã vượt mốc 8000 điểm nhiệt trên nền tảng Youku.
Từ đầu năm 2024 đến giờ,
Từ đầu năm 2024 đến giờ, "Độ hoa niên" là phim có nhiệt độ ngày đầu cao nhất trên nền tảng Youku.

"Độ hoa niên" có sự tham gia của Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch, cặp trai xinh gái đẹp đình đám ở màn ảnh Hoa ngữ thời điểm hiện tại. Nhan sắc của cả hai là không cần bàn, tuy nhiên nội dung phim lại vấp phải những ý kiến trái chiều.

Dạo quanh các trang mạng xã hội, không khó để thấy khán giả Việt đang để lại hai luồng ý kiến đối lập nhau. Có người khen bộ phim này hài hước, thích thú với những màn đấu khẩu, tương tác qua lại đầy hấp dẫn của cặp đôi chính.

Cặp đôi chính của phim
Cặp đôi chính của phim "Độ hoa nhiên" có những màn đấu khẩu khiến khán giả thích thú (Edit: Độ Hoa Niên《度华年》- 1st Vietnamese Fanpage).
Tuy vậy, một số khán giả cho biết họ cảm thấy lấn cấn với thiết lập nhân vật của Bùi Văn Tuyên và Lý Dung.
Tuy vậy, một số khán giả cho biết họ cảm thấy lấn cấn với thiết lập nhân vật của Bùi Văn Tuyên và Lý Dung.
Một cảnh hôn của Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch được hé lộ trong trailer của
Một cảnh hôn của Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch được hé lộ trong trailer của "Độ hoa niên".

Thế nhưng ở chiều ngược lại, cũng có những người cho biết họ cảm thấy lấn cấn với thiết lập nhân vật khi cả Bùi Văn Tuyên (Trương Lăng Hách) lẫn Trưởng công chúa Lý Dung (Triệu Kim) đều là người từng trải nhưng lại có những hành động chưa xứng tầm.

Bình luận của khán giả Việt về bộ phim ngôn tình "Độ hoa niên":

- Tui xem thấy ổn, màu phim đẹp, nam nữ chính đều hợp, chỉ không thích đoạn slow motion của nam phụ để làm nổi bật nét đẹp của ổng và cảnh cạnh nữ chính cũng chậm. Phim vui mà thấy nhiều người khắt khe quá, cắt từng cái ảnh với tui cũng không tính là xấu để dẫn dắt chê bai phim.

- Cũng không muốn khẩu nghiệp với diễn viên, body shaming thì ở trên nói hết rồi. Một điểm chê với tui là nam nữ chính trùng sinh với bộ óc của người trung niên từng trải. Đầu óc của họ là 38 và 40 tuổi mà thấy không xứng tầm với cái hành động của họ. Thà rằng họ chết 1-2 năm sau khi kết hôn thì tui sẽ im nhưng 20 năm trong cung mà hành xử thấy kỳ.

- Thấy bình luận này oke, tâm hồn trung niên lại đấu đá trong cung bao nhiêu năm trời, trọng sinh xong lại hành động giống như kiểu 18-20 tuổi.

- Theo tui thì khá ổn ấy, kiểu đọc nguyên tác 2 lần rồi thì hiện tại thấy phần đầu phim khá giống truyện.

- Chấp nhận việc diễn viên diễn ngày một tốt hơn khó lắm hay sao mà page nào cũng thấy vài người "phân tích" là do hợp vai chứ không phải diễn xuất tiến bộ. Trương Lăng Hách phim này diễn tốt hơn thật mà.

- Cũng mới xem thử, có cảm giác cuốn tại tò mò, nhưng thiết lập nhân vật khá là cấn. Yêu hận tình thù tới chết vậy mà nói nói mấy câu lúc chạy trốn lại quay ra tin nhau, hợp tác như đúng rồi. Công chúa đang yêu Dung Khanh tự nhiên nói vài câu với kẻ thù xong quay qua tin Dung Khanh giết mình. Dàn diễn viên diễn cũng không ổn lắm, cảm giác là người hiện đại xuyên không vào diễn chứ không có vẻ gì của những người đã trải qua một kiếp.

Bộ phim "Độ hoa niên" do Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch đóng chính hiện đang chiếu trên nền tảng Youku.

Đào Anh Tú

Phim Hoa ngữ có nam chính hút mắt nhất hiện tại, vẻ đẹp đốt cháy màn hình khiến netizen mê mệt

Phim Hoa ngữ có nam chính hút mắt nhất hiện tại, vẻ đẹp đốt cháy màn hình khiến netizen mê mệt

Những hình ảnh của mỹ nam Hoa ngữ này ở bộ phim mới khiến khán giả mê mệt.