Phim Hoa ngữ mới chiếu đã được khen nức nở: Nam nữ chính đẹp xuất sắc, "chemistry" siêu đỉnh

Khán giả Việt nhận xét gì về bộ phim Hoa ngữ mới chiếu này?

Trong bối cảnh cả "Câu chuyện hoa hồng" lẫn "Mặc vũ vân gian" đều đi tới hồi kết, màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một bộ phim siêu đỉnh mới được lên sóng, đó là "Nhan tâm ký". Tác phẩm này do cặp đôi nhan sắc La Vân Hi và Tống Dật đóng chính, hiện đang nhận phản hồi rất tích cực.

Theo nhận xét từ các khán giả đã xem phim, "Nhan tâm ký" là một bộ phim có nội dung cuốn hút, hài hước, nhan sắc của cặp đôi chính cực đỉnh, hơn nữa La Vân Hi và Tống Dật còn tạo ra "chemistry" tràn màn hình.

Giới thiệu phim "Nhan tâm ký".
Trong
Trong "Nhan tâm ký", La Vân Hi đảm nhận vai nam chính Giang Tâm Bạch, một vị Quận vương bị mắc bệnh lạ mù mặt. Anh ta không thể ghi nhớ gương mặt của bất cứ ai.
Vai nữ chính Nhan Nam Tinh trong
Vai nữ chính Nhan Nam Tinh trong "Nhan tâm ký" do Tống Dật đảm nhận. Nhan Nam Tinh vô cùng xinh đẹp nhưng cứ mỗi tháng, cô sẽ lại thay đổi dung mạo một lần.
Phim Hoa ngữ mới chiếu đã được khen nức nở: Nam nữ chính đẹp xuất sắc,
Phim Hoa ngữ mới chiếu đã được khen nức nở: Nam nữ chính đẹp xuất sắc,

Bình luận của netizen về phim "Nhan tâm ký":

- Cảnh phim đẹp. Xem cảm giác rất chữa lành. Không biết mọi người sao chứ mình thấy Tống Dật và Hi ca đóng rất hợp, nghe diễn viên nhả thoại rất cưng, nét diễn nhẹ nhàng không khoa trương. Tình tiết film thú vị, các cảnh hành động đẹp mắt. Mong mọi người sẽ ủng hộ "Nhan tâm ký" nha.

- Qua không biết phim chiếu nên khuya mới xem được 3 tập, sáng nay vừa xem xong cả 6 tập. Theo cảm nhận riêng thì nam nữ chính có "chemistry", nhiều đoạn diễn cưng xỉu. 2 diễn viên nét sáng, quay cảnh sông nước Giang Nam đẹp, cảnh đấu võ đẹp, mạch phim cũng nhanh. Nhưng có đoạn 2 người rơi xuống hồ thì quay hơi ảo ma chút, haha. Cảnh Giang đại nhân say rượu diễn cũng rất thật, xem không hề thấy sượng. Cảnh đại hôn thì anh Hi với chị Dật siêu đẹp luôn.

- Ảnh muốn xem pháo hoa to đẹp, chị hóa thân thành đại gia bao nuôi luôn. Chị ơi, chị dại trai quá rồi chị ơi.

- Phim mới được 6 tập nhưng nam nữ chính thiếu nghị lực quá, chị mê tiền nhưng không ngại bắn pháo hoa đẹp nhất cho anh xem, anh mới nói hai câu đã theo anh về kinh thành, đồng ý cưới anh, đứa nào đụng chồng chị thì chị trụng luôn. Anh Giang thì dịu dàng không dám quát vợ một câu, cứ mở miệng ra là ta lo cho cô, ta sợ cô bị thế này thế kia, ta bảo vệ cô lại còn biết làm nũng thì đứa nào chịu cho nổi.

- Phim hài lắm mọi người ạ, xem mắc cười muốn chết. Đêm khuya mà cười rầm rầm.

Bộ phim "Nhan tâm ký" do La Vân Hi và Tống Dật đóng chính hiện đang chiếu trên nền tảng iQIYI.

Đào Anh Tú

Phim Hoa ngữ 'flop' tệ hại, nữ chính vừa đẹp vừa nổi nhưng diễn xuất thảm họa 'đuổi người xem'

Phim Hoa ngữ "flop" tệ hại, nữ chính vừa đẹp vừa nổi nhưng diễn xuất thảm họa "đuổi người xem"

Bộ phim Hoa ngữ này có cặp đôi chính nổi tiếng. Tuy nhiên, thành tích của phim lại thấp một cách tệ hại.