Phim Hoa ngữ tự nhận hay hơn cả "Goblin" lẫn "The glory": Không biết trời cao đất dày, khán giả tuyên bố "nghe mà nhục hộ"

Bộ phim này được "cha đẻ" khen hay hơn cả "Goblin" lẫn "The glory" khiến dân tình tức anh ách.

Thời điểm hiện tại, những phát ngôn của Vu Chính xoay quanh dự án phim mới "Lâm giang tiên" đang là tâm điểm tranh cãi. Cụ thể, vị biên kịch - nhà sản xuất này tuyên bố rằng một phần ba đầu của bộ phim hay hơn "Goblin", một phần ba ở giữa hay hơn "The glory", còn một phần ba cuối cùng thăng hoa thành triết học vô tận.

Vu Chính có những phát ngôn ngông cuồng về dự án phim
Vu Chính có những phát ngôn ngông cuồng về dự án phim "Lâm giang tiên". Điều này khiến các fan của hai diễn viên chính Bạch Lộc và Tăng Thuấn Hy cảm thấy bất bình.

Chưa dừng lại ở đây, Vu Chính còn nói rằng đạo diễn của "Lâm giang tiên" tuy gây tranh cãi nhưng năng lực rất tốt. Đội ngũ ánh sáng của "Diên hi công lược" và "Bên Tóc Mai Không Phải Hồng Hải Đường" so với của "Lâm giang tiên" chỉ là... tôm tép.

Đến cuối cùng, Vu Chính khẳng định không chỉ "Lâm giang tiên" mà 2 dự án khác của mình là "Mặc vũ vân gian" và "Ngũ phúc lâm môn" đều sẽ đại bạo.

Ngay lập tức, phát biểu ngông cuồng của Vu Chính vấp phải làn sóng chỉ trích mạnh mẽ:

- Ai phong sát cái mỏ má Vu dùm 5 tháng luôn được không?

- Fan 2 anh chị hãy giữ tâm lặng như nước nhé. Chịu hết nổi rồi. Từng câu từng chữ thím nói ra nghe mà muốn đội 7749 cái quần.

- Hắc hồng cũng là hồng, nổi vì bị chửi cũng là nổi.

- Cái mỏ tía lia của thím thì ôi thôi, duyên người qua đường nhờ thím mà thành anti hết. Còn tam bạo nữa, trời ơi. Từ "Diên hi công lược" đến giờ Ngô Cẩn Ngôn có đóng bộ nào ra hồn không, flop dập mặt nha. Nản với thím, suốt ngày kéo thù kéo hận cho Bạch Lộc, tội con nhỏ.

- Haha, sống tới ngần này rồi nhưng lần đầu tiên tui gặp được một người tự luyến tới thế này cơ đấy. Tui người ngoài mà còn thấy xấu hổ dùm dàn diễn viên.

- Thấy nhục hộ cho thím luôn đấy. Biết là cố tình tạo drama nhưng nghe không chấp nhận được.

Tạo hình bị leak ra của Bạch Lộc không nhận được phản hồi tích cực.
Tạo hình bị leak ra của Bạch Lộc không nhận được phản hồi tích cực.

Nói thêm về "Lâm giang tiên", đây là dự án phim tiên hiệp do Bạch Lộc và Tăng Thuấn Hy đóng chính, được quay từ kịch bản gốc. Mới đây, tạo hình của Bạch Lộc trên phim trường đã bị leak ra, nhận phản hồi không tích cực tvề mái tóc. Thế nhưng thay vì lắng nghe, Vu Chính lại tuyên bố rằng ai muốn cười cứ cười thoải mái rồi hãy chờ đến lúc bị "vả mặt".

Đào Anh Tú

5 phim Hoa ngữ hot nhất đầu năm 2024: “Dữ Phượng Hành” phá loạt kỷ lục vẫn chịu thua trước siêu phẩm top 1

5 phim Hoa ngữ hot nhất đầu năm 2024: “Dữ Phượng Hành” phá loạt kỷ lục vẫn chịu thua trước siêu phẩm top 1

Đây là những bộ phim truyền hình Hoa ngữ tiêu biểu ra mắt trong quý 1 đầu năm 2024.