Phim mới của Suzy vừa chiếu có gì hấp dẫn mà khiến khán giả “quắn quéo” khen hết lời?

Bình luận của khán giả về bộ phim "Doona!" do Suzy và Yang Se Jong đóng chính.

Vừa qua, bộ phim "Doona!" do Suzy và Yang Se Jong đóng chính đã ra mắt và thu hút được nhiều sự chú ý. Dạo quanh các trang mạng xã hội, có thể thấy người xem đang để lại những phản hồi tích cực về tác phẩm này. 

Cụ thể, đa phần khán giả nhận xét rằng kịch bản của "Doona!" dù không mới nhưng vẫn rất ổn để giải trí. Về diễn xuất, cả Suzy lẫn Yang Se Jong đều thể hiện cực tốt nhân vật của mình.

1
1

Một vài bình luận đáng chú ý từ các netizen:

- Phim này mình thấy hay lắm. Trước đó đọc truyện thì không ưng mấy nhưng khi xem phim thì thấy nội dung cũng ổn, góc quay các kiểu rất đẹp. "Chemistry" của cả hai và diễn xuất của Suzy tôi thấy đều rất tốt. Trước đó cứ lo cho bà ấy cơ vì diễn xuất trong "Anna" quá ổn nên sợ phim mới sẽ thiếu phong độ. Còn anh Se Jong thì khỏi bàn rồi, diễn xuất từ trước đến nay đều đỉnh. Nhìn ánh mắt anh khóc mà tôi cũng thấy đau lòng.

- Diễn xuất của hai diễn viên chính hay thật nên dù motip phim khá quen thuộc thì xem vẫn có cảm giác thích thú. "Quắn quéo" vì "chemistry" của cả hai.

- Suzy quá đẹp. Với tôi thì ngắm cái nhan sắc đó cũng đủ 100 điểm rồi.

- Hy vọng sau phim này thì Se Jong sẽ được mọi người biết đến nhiều hơn. Diễn xuất quá đỉnh luôn mà bộ nào anh đóng cũng hay nữa.

- Một buổi tối quá nhiều cảm xúc, cày 9 tập tới 3 giờ sáng. Cảnh tình cảm ôm ấp làm mình thấy ghen tỵ ghê. Quá ấm áp và ngọt ngào. Nên xem phim này với người yêu để hâm nóng tình cảm.

Nguồn: Maybe You Never Watched This Movie

Cho những ai chưa biết, "Doona!" là một bộ phim lãng mạn, kể về mối tình giữa thần tượng Kpop tên Lee Doo Na (Suzy) và chàng sinh viên bình thường Won Jun (Yang Se Jong). Lee Doo Na vốn là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Dream Sweet thế nhưng một ngày, cô bỗng rời nhóm và chuyển tới sống cùng nhà với Won Jun.

Ban đầu, Lee Doo Na tưởng Won Jun là fan cuồng của mình. Tuy nhiên, thực tế thì anh còn chẳng biết cô là ai. Thế rồi, hai người dọ dần cảm thấy tò mò về nhau.

Bộ phim "Doona!" hiện đã chiếu trọn bộ trên Netflix.

Đào Anh Tú

Lâu rồi phim Hàn mới có nàng thơ thanh xuân đẹp trong veo thế này, từng là sao nhí diễn lấn át tình đầu quốc dân

Lâu rồi phim Hàn mới có nàng thơ thanh xuân đẹp trong veo thế này, từng là sao nhí diễn lấn át tình đầu quốc dân

Nữ diễn viên này có độ tuổi khá gần với nhân vật, khiến khán giả cảm thấy dễ chịu khi không phải xem màn "cưa sừng làm nghé" nào.