Phim Việt có rating cao nhất cả nước dù "đầy sạn", nam nữ chính khiến dân tình muốn tắt TV

Dù đối mặt nhiều tranh cãi nhưng phim Việt này vẫn vươn lên thống trị rating cả nước tuần qua.

Theo thống kê từ Kantar Media trong tuần qua, Biệt Dược Đen đã xuất sắc vượt mặt nhiều dự án đình đám khác để chiếm vị trí số 1 các chương trình được xem nhiều nhất cả nước. 

Phim Việt có rating cao nhất cả nước dù
Biệt Dược Đen đứng đầu rating cả nước
Biệt Dược Đen đứng đầu rating cả nước

Rating của phim đạt con số 4,3, nhỉnh hơn một chút so với hạng 2 là Cuộc Chiến Không Giới Tuyến có Việt Anh đóng chính. Trong khi đó, phim đánh dấu sự trở lại của Hoàng Thùy Linh - Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do đạt hạng 4 với rating vừa đủ "phá mốc" 4.

Phim Việt có rating cao nhất cả nước dù
Phim của Việt Anh, Hoàng Thùy Linh xếp sau
Phim của Việt Anh, Hoàng Thùy Linh xếp sau

Thành tích này của Biệt Dược Đen được đánh giá là gây bất ngờ khi thời gian qua, phim đối mặt với nhiều tranh cãi đến từ khán giả. Dù thuộc đề tài điều tra phá án nhưng Biệt Dược Đen lộ nhiều "sạn" ngô nghê, thậm chí có nhiều cảnh phi lý như phim hài. Chẳng hạn như trong tập 13, màn vây bắt ông trùm Phi (Vĩnh Xương) bị cư dân mạng cười chê vì chóng vánh, có nhiều sơ hở. Hoặc, phân đoạn nữ chính Dương (Lương Thanh) có ý định bao che cho thủ phạm, thậm chí khóc thương khiến người xem khó hiểu.

Đã vậy, diễn xuất của cặp diễn viên chính Biệt Dược Đen cũng khiến người xem "than trời", đòi tắt TV. Lương Thanh và Huỳnh Anh được nhận xét chưa thể hiện được hình tượng cảnh sát đúng đắn, phần lớn do diễn xuất chưa "đến nơi đến chốn" và đài từ kém. Ngoài ra, việc phim có nhiều cảnh nóng, bạo lực cũng được cho là không phù hợp để chiếu giờ vàng trên TV.

Phim Việt có rating cao nhất cả nước dù
Lương Thanh - Huỳnh Anh diễn không tốt trong phim
Lương Thanh - Huỳnh Anh diễn không tốt trong phim

Cho đến hiện tại, Biệt Dược Đen vẫn có được thành tích cao như vậy là nhờ vào sự yêu thích của khán giả dành cho dàn diễn viên phụ, nhất là phe ác. Trong số đó, hội "City Boy" gồm Bình An, Duy Nam, Hoàng Anh Vũ, Tuấn Anh đang được yêu thích hơn cả, đồng thời có sự tiến bộ rõ rệt về diễn xuất.

"Hội City Boy" đang được yêu thích của Biệt Dược Đen

Thành Vũ