Cảnh phim Việt khiến netizen “than trời”: Nam chính khóc nhăn nhó mặt mày vẫn không có nổi một giọt nước mắt

Khán giả chán nản khi thấy biểu cảm của nam diễn viên này.

Biệt dược đen ở những diễn biến gần nhất đang dần tiết lộ nhiều hơn những bí mật quá khứ của nam chính Tuấn (Huỳnh Anh). Sau một vụ va chạm nhẹ, anh dần nhớ lại quá khứ, việc mẹ ruột bị giết hại, sau đó anh được bố mẹ hiện tại nhận nuôi. Biết được thân phận thật của mình, Tuấn không khỏi đau đớn, xót xa.

Tuấn nhớ lại ký ức 
Tuấn nhớ lại ký ức 

Ở những tập phim mới nhất, phân cảnh Tuấn thú nhận nỗi lo sợ của mình với bố mẹ nuôi nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Theo đó, điều Tuấn sợ không phải quá khứ bi thương mà anh không muốn bản thân chỉ là con nuôi của những người mình yêu thương nhất. Khi nghe câu này, bố mẹ Tuấn không khỏi đau lòng, càng thương cậu con nuôi này nhiều hơn: "Con là con của bố mẹ, chỉ thế thôi.".

Cảnh phim này lẽ ra phải vô cùng cảm động, khi hai nghệ sĩ đảm nhận vai bố và mẹ của Tuấn có màn thể hiện quá xuất sắc, từng lời thoại đều khiến người xem nghẹn ngào. Thế nhưng biểu cảm của nam chính Huỳnh Anh lại khiến người xem "tụt mood". Dù là cảnh phim rất cảm động, Tuấn cũng khóc lóc nghẹn ngào nhưng khán giả lại không thấy được giọt nước mắt nào của Huỳnh Anh. Kể cả khi anh nhăn nhó mặt mày, nhắm chặt hai mắt vẫn không thấy nước mắt.

Cảnh phim Việt khiến netizen “than trời”: Nam chính khóc nhăn nhó mặt mày vẫn không có nổi một giọt nước mắt
Huỳnh Anh gặp khó khăn trong cảnh khóc
Huỳnh Anh gặp khó khăn trong cảnh khóc

Khán giả sau khi xem cảnh phim này thì không khỏi thất vọng. Vốn dĩ, Huỳnh Anh gây khá nhiều tranh cãi với diễn xuất ở Biệt dược đen, khi anh nhìn không thực sự ra dáng một cảnh sát. Tuy nhiên đến cảnh phim này, sự thất vọng mới lên tới đỉnh điểm.

Bình luận của khán giả
Bình luận của khán giả

Nguồn ảnh: VTV

Lệ An

Phim VTV gây đỏ mặt với cảnh 'hôn ngược'

Phim VTV gây đỏ mặt với cảnh "hôn ngược"

Bộ phim đang lên sóng VTV3 - "Biệt dược đen" xuất hiện nhiều phân cảnh "nặng đô".