Quang Hải khóa môi Chu Thanh Huyền cực ngọt, thoải mái tình tứ bù cho những ngày yêu không công khai

Sau khi về chung một nhà, cặp đôi Quang Hải và Chu Thanh Huyền thoải mái thể hiện tình cảm dành cho nhau.

Chuyện tình của tiền vệ đào hoa nhất ĐT Việt Nam Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền luôn giữ được độ hot trên mạng xã hội, từ thời điểm bắt đầu hẹn hò đến hiện tại cả hai đã về chung một nhà. Điều thay đổi lớn nhất trong mối quan hệ của cả hai là từ tình yêu không công khai, nay Chu Thanh Huyền đã có thể thoải mái đăng tải những khoảnh khắc bên Quang Hải mà không cần phải che mặt người thương như trước đây. Nàng WAG tranh thủ "xả" những khoảnh khắc hẹn hò tình tứ cùng Hải "con" khiến hội FA ghen tị. 

Mới nhất, nàng WAG quê Sơn Tây không ngại đăng tải khoảnh khắc hôn vào cổ bạn trai tình tứ hết cỡ. Đáp lại, cầu thủ sinh năm 1997 cũng quay ra hôn môi nàng ngọt ngào. Khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng khiến dân mạng "mềm tim" vì tình bể bình. Quang Hải vẫn ít nói mà chỉ hành động còn Chu Thanh Huyền khoe nhan sắc xinh đẹp, biểu cảm tinh nghịch, hạnh phúc khi ở cạnh người đàn ông của đời mình.

Quang Hải khóa môi Chu Thanh Huyền ngọt ngào hết cỡ
Quang Hải khóa môi Chu Thanh Huyền ngọt ngào hết cỡ

Ngoài ra, những bức ảnh khi cặp đôi còn ở châu Âu cũng được chính chủ chia sẻ lại. Trước đây khi yêu đương kín tiếng, Chu Thanh Huyền chỉ đăng ảnh chụp một mình, và Quang Hải cũng tương tự. Nay, đôi vợ chồng có thể công khai những tấm hình đầy kỉ niệm, đánh dấu quãng thời gian hạnh phúc ở trời Tây. Khi ấy, Quang Hải thi đấu cho CLB Pau FC của Pháp, còn Chu Thanh Huyền cũng xa nhà sang nước ngoài để đồng hành và chăm sóc cho Quang Hải, cổ vũ anh vượt qua thời gian khó khăn nơi đất khách quê người. Sau chuyến xuất ngoại này trở về, Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã dọn về sống chung trước khi đăng kí kết hôn vào đầu năm nay.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền có thời gian hạnh phúc ở châu Âu
Quang Hải và Chu Thanh Huyền có thời gian hạnh phúc ở châu Âu

Thanh Hà

Quang Hải tay trong tay cùng Chu Thanh Huyền đi shopping trước thềm đám cưới, vóc dáng nàng WAG gây chú ý giữa tin đồn 'có tin vui'

Quang Hải tay trong tay cùng Chu Thanh Huyền đi shopping trước thềm đám cưới, vóc dáng nàng WAG gây chú ý giữa tin đồn "có tin vui"

Giữa tin đồn có tin vui, Chu Thanh Huyền áp dụng cách làm quen thuộc của Doãn Hải My: Diện đồ rộng thùng thình che khéo vòng hai.