Quảng Nam: Thêm một vụ sạt lở khiến 11 người bị vùi lấp, đã tìm thấy 3 thi thể

Theo Chủ tịch UBND xã Phước Lộc, 11 người dân của thôn này bị vùi lấp, lực lượng tại chỗ của thôn đã tìm thấy 3 thi thể.

Trao đổi với Vietnamnet, ông Lưu Huyền Thoại, Chủ tịch UBND xã Phước Lộc (huyện Phước Sơn, Quảng Nam) cho biết, 11 người dân ở xã này vừa bị sạt lở đất vùi lấp.

Do ảnh hưởng của bão số 9, trên địa bàn xã mưa lớn dẫn đến nhiều khu vực bị sạt lở. Đến 14h chiều ngày ngày 28/10, một vụ sạt lở tràn vào nhiều nhà dân ở thôn 3 xã Phước Lộc, khiến 11 người mất tích. Lực lượng tại chỗ của thôn đã tìm thấy 3 thi thể.

Hiện trường một vụ sạt lở ở xã Phước Lộc.
Hiện trường một vụ sạt lở ở xã Phước Lộc.

"Hiện lực lượng xã và huyện Phước Sơn đang cố gắng tiếp cận hiện trường vụ sạt lở để tìm kiếm cứu các người dân mất tích”, ông Thoại cho biết.

Trước đó, khoảng 14h chiều 28/10, anh Hồ Văn Độ, Phó Bí thư đoàn xã Phước Lộc và anh Hồ Văn Sợ, cán bộ dân vận xã đi giúp dân chống bão số 9. Trong lúc giúp dân chống bão, không may 2 cán bộ trên bị sạt lở núi vùi lấp, mất tích.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp cận hiện trường vụ sạt lở để tìm kiếm 2 cán bộ xã đang mất tích.

Thanh Mai

Nguy hiểm tiềm tàng từ việc 'đi xe đạp khắp Hà Nội tiêm vitamin C cho nhà giàu'

Nguy hiểm tiềm tàng từ việc "đi xe đạp khắp Hà Nội tiêm vitamin C cho nhà giàu"

Việc dùng vitamin C hay dùng các chế phẩm kết hợp tiêm tĩnh mạch chỉ chuốc lấy sự nguy hiểm hơn là đạt được lợi ích cải thiện làn da.