S-Croc có thể xác nhận giả thuyết Crocodile từng là phụ nữ trong "One Piece"?

Seraphim của Crocodile sẽ chứng minh anh ta từng là phụ nữ?

Kể từ khi kết thúc cuộc xâm lược ở Onigashima, cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Monkey D. Luffy đã đạt đến đỉnh điểm cao trào, báo hiệu sự khởi đầu của câu chuyện cuối cùng được chờ đợi từ lâu. 

Giờ đây, Luffy đã trở thành 1 Tứ Hoàng vang danh ở Tân Thế Giới, khiến họ phải hứng chịu sự phẫn nộ của một số phe phái hùng mạnh. Ngay sau khi Luffy và các đồng đội chạm trán Tiến sĩ Vegapunk, Chính phủ Thế giới đã bắt đầu một cuộc tấn công vào hòn đảo.

S-Croc có thể xác nhận giả thuyết Crocodile từng là phụ nữ trong

Trên đảo Egghead, các Seraphim xuất hiện đầy đủ và thể hiện những khả năng phi thường. Được biết, Seraphim chính là Pacifista cao cấp được hải quân phát triển để thế chỗ hệ thống Shichibukai.

Các Seraphim giống với phiên bản trẻ em của dàn Shichibukai đời đầu như Gecko Moria, Donquixote Doflamingo  Crocodile... Trong đó, Seraphim trông giống Crocodile đường như mang 1 điều thú vị khác.

Sau nhiều năm, Seraphim mới này cuối cùng cũng có thể xác nhận liệu cựu lãnh đạo của Baroque Works có phải là phụ nữ hay không. Đây là một giả thuyết đã trở nên phổ biến kể từ cuộc chạm trán của Crocodile với Ivankov trong cốt truyện Impel Down.

Vì các Seraphim được mô phỏng theo các phiên bản trẻ hơn của Shichibukai nên vẻ ngoài của chúng sẽ giúp bạn hình dung được mỗi Shichibukai trông như thế nào khi còn nhỏ. Nếu điều này là sự thật thì nó có thể tiết lộ bí mật sâu kín nhất của Crocodile.

S-Croc có thể xác nhận giả thuyết Crocodile từng là phụ nữ trong

Nguồn gốc của hầu hết các giả thuyết xung quanh giới tính của Crocodile đều xuất phát từ một cuộc trò chuyện duy nhất diễn ra trong đoạn cao trào ở Impel Down. Khi Crocodile xuất hiện lần đầu trong phần này, Monkey D. Luffy miễn cưỡng chấp nhận lời đề nghị của Shichibukai giúp nhóm của anh ta trốn thoát khỏi cảnh đang bị giam cầm.

Tuy nhiên, Hoàng đế Ivankov - người lãnh đạo Vương quốc Kamabakka và chỉ huy Quân đội Cách mạng tuyên bố ông có điều kiện cần thiết để thực hiện thỏa thuận này. Anh ta biết một bí mật đen tối về Crocodile mà cựu Shichibukai không muốn tiết lộ. Mặc dù bí mật này không được nhắc đến kể từ cốt truyện Impel Down, nhưng khả năng thay đổi giới tính con người của Ivankov đã khiến nhiều người suy đoán rằng vị chỉ huy Quân đội Cách mạng từng giúp Crocodile biến thành đàn ông.

Câu chuyện của One Piece không đưa ra nhiều bằng chứng ủng hộ ý kiến cho rằng Ivankov đã thay đổi giới tính của Crocodile, nhưng rõ ràng, bộ truyện không giới thiệu cả hai nhân vật này nhiều sau timeskip. Sự thiếu thông tin này đã khiến người hâm mộ One Piece đưa ra những lời giải thích của riêng mình, thậm chí một số người còn dùng ý tưởng này để đưa ra giả thuyết rằng Crocodile chính là người mẹ đã thất lạc từ lâu của Monkey D. Luffy

Còn nhớ, khi Crocodile xuất hiện trong buổi hành quyết Gol D. Roger, khuôn mặt của hắn bị ẩn đáng kể trong khung hình. Điều này đúng với cả anime và manga, cho thấy khuôn mặt của Crocodile khả năng bị ẩn đi là có lý do. Hơn nữa, tác giả One Piece Eiichiro Oda từng vẽ Crocodile là một phụ nữ để trả lời thư của người hâm mộ. Ngoại hình này của anh ta giống Crocodile bây giờ và Seraphim được mô phỏng theo DNA của quý ngài cá sấu một cách đáng kinh ngạc.

S-Croc có thể xác nhận giả thuyết Crocodile từng là phụ nữ trong

Nếu Seraphim của Crocodile (hay còn gọi là S-Croc) là một bản sao của bản gốc, thì chúng sẽ giống với Shichibukai đó khi còn nhỏ. Thiết kế của S-Croc trông khá nữ tính và được phân chia một cách kỳ lạ theo khung của bảng điều khiển, gợi ý về tính hai mặt không có trong các bảng giới thiệu của các Seraphim khác.

Ngoài ra, dựa trên mối quan hệ của S-Snake với Monkey D. Luffy, rõ ràng Seraphim vẫn giữ được một số yếu tố trong tính cách của bản thể gốc.

Dù sự thật như thế nào, hy vọng Eiichiro Oda có thể đưa ra câu trả lời cụ thể cho những nghi vấn bấy lâu nay của người hâm mộ về cựu lãnh đạo Baroque Works.

Nếu S-Croc đóng một vai trò nào đó trong phần kết của cốt truyện Đảo Egghead, thì nhân vật này cuối cùng cũng có thể làm sáng tỏ quá khứ bí ẩn của Crocodile

 

Bảo Lâm

One Piece live-action mùa 2 chính thức được xác nhận qua tin nhắn đặc biệt của Eiichiro Oda

One Piece live-action mùa 2 chính thức được xác nhận qua tin nhắn đặc biệt của Eiichiro Oda

Chỉ hơn hai tuần sau khi ra mắt, loạt phim One Piece người đóng đã được xác nhận sẽ có phần tiếp theo.