Sao nam xuống sắc như "bộ xương di động" gây sốc MXH, khiến đàn anh giật mình nhưng chẳng dám chê một lời

Ngoại hình ốm trơ xương của sao nam này khiến đàn anh không dám nhìn.

Gần đây, hàng loạt sao nam vướng phải tranh cãi quá ốm yếu, thậm chí gặp tình trạng sụt cân nghiêm trọng khiến ngoại hình bị ảnh hưởng. Sau La Vân Hi, đến lượt nam diễn viên Hướng Tá gây tranh cãi bởi vẻ ngoài gần đây nhất của mình trên màn ảnh.

Trong tập mới nhất của Lớp học vô hạn siêu việt 2, nam diễn viên Hướng Tá một lần nữa gây nên "sóng gió" trên MXH bởi tạo hình gây ám ảnh của mình. Tham gia vào tiết mục diễn lại trích đoạn Nữ hoàng tin tức, Hướng Tá vào vai một biên tập viên nhưng có tạo hình được QQ nhận xét là kỳ quặc. Thậm chí, Hướng Tá còn có sự sụt cân rõ rệt, khiến ngoại hình của anh xuống sắc cực độ.

Sao nam xuống sắc như

QQ đăng tiêu đề gọi Hướng Tá là "da bọc xương" vì tình trạng xuống cân đáng báo động. Đã vậy, việc để đầu tóc rũ rượi càng khiến nhan sắc của chàng sao nam tụt dốc. Trong chương trình, Hướng Tá muốn đóng vai Lương Cảnh Nhân của nam diễn viên Mã Quốc Minh trong Nữ hoàng tin tức, thế nhưng liên tục bị giám khảo Ngô Trấn Vũ ngăn lại.

Sao nam xuống sắc như
Hướng Tá (trên) và Mã Quốc Minh (dưới)
Hướng Tá (trên) và Mã Quốc Minh (dưới)

Khoảnh khắc Ngô Trấn Vũ có những biểu cảm "khó đỡ", không nói nên lời khi nhìn thấy Hướng Tá trở thành đề tài gây sốt MXH. Trong chương trình, Ngô Trấn Vũ không ít lần giật mình trước ngoại hình và diễn xuất của Hướng Tá, thế nhưng gần như không dám chê bai thẳng thừng. Bởi lẽ, bố của Hướng Tá - Hướng Hoa Cường là "ông trùm" khét tiếng của làng phim Hoa ngữ, đồng thời có mối quan hệ khăng khít với sao nam họ Ngô.

Biểu cảm hài hước của Ngô Trấn Vũ
Biểu cảm hài hước của Ngô Trấn Vũ

Ngô Trấn Vũ hết lời khuyên răn Hướng Tá không nên thử thể hiện vai Lương Cảnh Nhân của Mã Quốc Minh, nhưng Hướng Tá một mực theo đuổi. Sau cùng, Ngô Trấn Vũ quyết định xem qua một lượt các thí sinh để quyết định, rồi giao vai này cho Trương Dực. Ngược lại, Hướng Tá chọn hóa thân thành một HLV bóng chuyền thì được Ngô Trấn Vũ chấp nhận.

Ngô Trấn Vũ chấp nhận cho Hướng Tá đóng vai khác
Ngô Trấn Vũ chấp nhận cho Hướng Tá đóng vai khác

Tham gia show Lớp học vô hạn siêu việt 2, Hướng Tá bất ngờ nổi tiếng nhờ diễn xuất tệ, lúc nào cũng nở to mũi của mình. Con trai của Hướng Hoa Cường trước đó theo đuổi hình tượng sao hành động nhưng không thành công, chỉ được nhớ đến nhờ cuộc hôn nhân ồn ào với nữ thần Quách Bính Đình.

Thành Vũ

3 phim ngôn tình Hoa ngữ lên sóng tháng 5/2024: Bom tấn của 'đệ nhất mỹ nam cổ trang' gây bão?

3 phim ngôn tình Hoa ngữ lên sóng tháng 5/2024: Bom tấn của "đệ nhất mỹ nam cổ trang" gây bão?

Tháng 5 này, các mọt phim ngôn tình Hoa ngữ sẽ có những sự lựa chọn rất đáng để tham khảo.