Stylist Travis Nguyễn tiết lộ hậu trường chuẩn bị hơn 100 bộ trang phục cho 30 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" quay MV

Stylist Travis Nguyễn cho biết, anh đã rơi nước mắt khi xem thành quả hoàn chỉnh sau nhiều ngày áp lực chuẩn bị trang phục cho 30 "chị đẹp".

Tối 19/11, chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng chính thức trình làng MV chủ đề mang tên Nơi bình minh đầy nắng. Ngoài hình ảnh đẹp mắt, giai điệu ấn tượng thì yếu tố thời trang trong dự án cũng được đánh giá cao. 

Hình ảnh các nghệ sĩ trẻ trung, xinh đẹp trong MV chủ đề của chương trình
Hình ảnh các nghệ sĩ trẻ trung, xinh đẹp trong MV chủ đề của chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".
Ngoài trang phục đồng diễn thì các
Ngoài trang phục đồng diễn thì các "chị đẹp" còn có những trang phục riêng giúp nổi bật phong cách, cá tính từng người.

Và để 30 "chị đẹp" có được những thước phim lung linh, stylist Travis Nguyễn - giám đốc thời trang của chương trình đã phải trải qua khoảng thời gian làm việc không ngừng nghỉ với các cộng sự. Khi tìm hiểu về nội dung MV cũng như yêu cầu của nhà sản xuất, anh đã bắt đầu lên ý tưởng tìm kiếm trang phục cho từng nghệ sĩ tham gia.

Ngoài trang phục đồng diễn thì những thiết kế riêng dành cho từng "chị đẹp" cũng là bài toán khó đối với Travis Nguyễn trong những ngày đầu ghi hình. Bởi theo anh, mỗi nghệ sĩ sẽ có một phong cách thời trang, định hướng khác nhau. 

Việc tôn lên lợi thế của người nghệ sĩ song vẫn phải đảm bảo sự dung hòa cho tổng thể là điều không hề đơn giản. Vì vậy, Travis Nguyễn tiết lộ, anh đã phải kết hợp song song giữa việc trao đổi với các "chị đẹp", đồng thời kết nối với nhà thiết kế, thương hiệu thời trang để đảm bảo đầy đủ váy áo phục vụ cho MV.

Theo chia sẻ của Travis Nguyễn, buổi ghi hình MV Nơi bình minh đầy nắng được thực hiện sau vòng solo 10 ngày. Vì mong muốn mang đến những khoảnh khắc ấn tượng, mãn nhãn cho người xem, ê kíp đã phải làm việc trong vòng 2 ngày liên tục với sự dốc sức của 30 "chị đẹp". Áp lực thời gian khiến cho việc chuẩn bị trang phục trở nên khó khăn hơn. Travis Nguyễn và các cộng sự phải chuẩn bị 100 thiết kế cho các "chị đẹp" xuất hiện để phù hợp với ý đồ của đạo diễn MV.

Stylist Travis Nguyễn
Stylist Travis Nguyễn

"Thời gian ghi hình rất gấp và cần phải chuẩn bị nhanh. Trong khi đó, có những bộ trang phục được chúng tôi thực hiện mới hoàn toàn để đáp ứng được yêu cầu ban tổ chức. Đây được xem là bài toán mà phía nhà sản xuất đặt ra cho chúng tôi. Nhưng hơn hết, với tư cách của một người từng làm việc trong lĩnh vực thời trang suốt 10 năm, tôi cũng muốn cho người xem cảm thấy choáng ngợp, hoành tráng về mặt hình ảnh. Tôi tự đặt áp lực cho mình khi chuẩn bị váy áo cho MV lần này", anh chia sẻ.

Travis Nguyễn tâm sự thêm: "Có những khó khăn mà tôi cũng như đồng đội đã trải qua như đồ không vừa ý phải thay đổi giờ chót, trên set quay có thể cắt xẻ váy áo bất kỳ lúc nào. Nếu mọi người để ý kỹ sẽ thấy có những chiếc váy đã được biến tấu để phù hợp với thực tế quay hình". 

Với những nỗ lực đã bỏ ra nên khi xem lại thành quả của mình và ekip, Travis Nguyễn không giấu được sự tự hào. Thậm chí, nam stylist cho biết, đã lén lau nước mắt vì những công sức của mình đã được đền đáp xứng đáng, góp phần mang đến một sản phẩm hoành tráng. 

"Với tôi, MV có một ý nghĩa đặc biệt khi tạo nên sự thu hút, giúp mọi người quan tâm hơn đến chương trình. Và hy vọng rằng "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" sẽ nhận được sự yêu thương của khán giả", anh bộc bạch. Chương trình sẽ lên sóng vào ngày 28/10 trên kênh VTV3.

An Yên

Tranh cãi ca khúc chủ đề 'Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng': Dàn dựng đầu tư nhưng nhìn giống One Piece lẫn TWICE?

Tranh cãi ca khúc chủ đề 'Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng': Dàn dựng đầu tư nhưng nhìn giống One Piece lẫn TWICE?

Đoạn teaser cho MV ca khúc chủ đề của show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng vừa ra mắt đã nhận nhiều ý kiến trái chiều.