Team qua đường "tóm gọn" Phạm Như Phương và bạn trai sau loạt ồn ào

Cả hai đều trở thành tâm điểm chú ý trên MXH vừa qua nên nhanh chóng lọt vào ống kính team qua đường. 

Mới đây, trên MXH lan truyền những hình ảnh ngoài đời của Phạm Như Phương và bạn trai khi cả hai xuất hiện tại một quán cà phê ở Hà Nội. 

Trong khoảnh khắc được ghi lại, Phạm Như Phương mặc áo đỏ nổi bật, đi đôi dép Gucci quen thuộc. Còn bạn trai cô nàng mặc áo caro, được cho là đã thay trang phục so với trước đó. Cặp đôi ngồi cạnh nhau nhưng cựu VĐV chủ yếu cúi mặt và tập trung vào điện thoại.

Team qua đường
Phạm Như Phương và bạn trai
Phạm Như Phương và bạn trai

Phạm Như Phương (sinh năm 2003) là cựu VĐV TDDC kiêm TikToker, được netizen nhắc đến nhiều trong thời gian vừa qua. Cụ thể, vào ngày 10/6, cộng đồng mạng xôn xao khi Phạm Như Phương chia sẻ những bức tranh có chứa hình vẽ phản cảm trong nhóm chat với fan. Nội dung của những bức tranh này gây phản cảm, hình ảnh quốc kỳ Việt Nam được vẽ một cách thiếu tôn trọng làm dấy lên làn sóng phẫn nộ dữ đội từ phía người xem.

Cũng vì vậy, cựu vận động viên nhanh chóng nhận "làn sóng" đòi tẩy chay từ netizen, group anti tăng thành viên liên tục, hiện tại có hơn 108k thành viên. Không những vậy, kênh TikTok 1,3 triệu người theo dõi của Phạm Như Phương phải khóa bình luận vì rất nhiều người tràn vào công kích. Đến ngày 14/6, tài khoản này bất ngờ bị khóa.

Kể từ khi từ Mỹ về Việt Nam vào đầu tháng 5, Phạm Như Phương liên tục vướng ồn ào
Kể từ khi từ Mỹ về Việt Nam vào đầu tháng 5, Phạm Như Phương liên tục vướng ồn ào

Ngày 20/6, Phạm Như Phương và bạn trai chính thức lên tiếng về những lùm xùm gần đây. 

Như Phương thừa nhận bản thân thiếu hiểu biết và thiếu quan sát, không tìm hiểu kỹ ý nghĩa của các bức tranh nên đã vô tình chia sẻ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, bất bình. Cựu VĐV cũng lên tiếng xin lỗi và xin nhận trách nhiệm vì sơ suất của mình, cam kết không có hành động tương tự trong tương lai. Đồng thời cô khẳng định mình luôn tự hào là người Việt Nam và từng có những đóng góp một phần sức lực của mình cho thể thao nước nhà.

Bạn trai Phạm Như Phương cũng đăng tải nội dung tương tự. Anh chàng cho biết bản thân không thực hiểu rõ chi tiết và ý nghĩa của bức tranh, đến triển lãm với tư cách một thành viên trong gia đình. Ngoài ra anh chàng xin lỗi vì đã khiến mọi người hiểu lầm và khẳng định ba mẹ cũng như 2 anh em đều “rất yêu và tự hào về quê hương Việt Nam”. 

S.A

Phía Phạm Như Phương lên tiếng về lời xin lỗi 'fake' tràn lan trên mạng, âm thầm xoá ảnh chụp tranh vẽ phản cảm từng gửi cho fan

Phía Phạm Như Phương lên tiếng về lời xin lỗi "fake" tràn lan trên mạng, âm thầm xoá ảnh chụp tranh vẽ phản cảm từng gửi cho fan

Phạm Như Phương vẫn chưa chính thức chia sẻ quan điểm sau lùm xùm phát ngôn nhạy cảm.