Misthy và hội chị em thân thiết chính thức "cạch mặt" Phạm Như Phương?

Không còn xuất hiện chung, nhiều TikToker cũng có động thái ẩn những đoạn clip trước đây từng quay với Phạm Như Phương.

Những ngày gần đây, loạt ồn ào liên tiếp xoay quanh Phạm Như Phương (nickname Louis Phạm, SN 2003) trở thành tâm điểm sự chú ý trên MXH. Ngoài group anti lên tới gần 100k thành viên, thì những phát ngôn hay hành động chưa rõ quan điểm chính trị của Phạm Như Phương cũng đang khiến cô nàng nhận nhiều chỉ trích.

Trước loạt “sóng gió” này, Phạm Như Phương hiện vẫn đang giữ im lặng, cũng không đăng tải bất cứ hình ảnh mới nào trên các nền tảng MXH cá nhân, tạm khóa bình luận.

Trước khi bị lập group anti, Như Phương từng sở hữu lượng fan lớn
Trước khi bị lập group anti, Như Phương từng sở hữu lượng fan lớn

Đáng chú ý, loạt TikToker từng thân thiết, quay chung clip với Phạm Như Phương cũng có động thái khi bị nhắc tên, lôi vào drama. Misthy hay Võ Nữ Ngân Hà mới đây đã ẩn toàn bộ clip từng quay chung với Phạm Như Phương. 

Misthy (4,9 triệu follow trên TikTok) từng mời Phạm Như Phương làm khách mời trong một phiên livestream hồi tháng 5. Để quảng bá cho phiên live, cả hai tương tác rất thân thiết, quay clip nhảy chung. Ngân Hà, Viên Vibi hay cả Xuân Ca cũng thường xuyên gặp gỡ, tụ tập với Phạm Như Phương như một hội bạn thân thiết.

Còn Võ Nữ Ngân Hà - sở hữu 7,2 triệu follow trên TikTok, được biết đến là một trong những người chị em tốt mới đây của Như Phương. Cả hai xuất hiện chung trong nhiều dịp từ sự kiện đến những buổi đi chơi, du lịch cùng các nhóm bạn. 

Tuy nhiên khi group anti của Như Phương xuất hiện, Võ Nữ Ngân Hà đã chủ động hạn chế quay clip chung cùng, cô cũng cho biết thời gian này người bạn của mình đang khá buồn nên không muốn làm ảnh hưởng. Song, ở hiện tại những đoạn clip có sự xuất hiện của Như Phương, dù được quay trước đó cũng đã ẩn trên trang cá nhân của Ngân Hà.

Misthy và hội chị em thân thiết chính thức
 Misthy, Võ Nữ Ngân Hà từng thân thiết với Như Phương
 Misthy, Võ Nữ Ngân Hà từng thân thiết với Như Phương

Bên cạnh đó, cũng không ít TikToker có động thái khi bị bắt gặp từng chơi chung hội với Như Phương. Đó là  Wyn Anh (Quỳnh Anh, SN 2005) - với 2,5 triệu người follow từng xuất hiện chung khung hình với Như Phương. Hot girl này cũng lên tiếng trong kênh chat với fan trên Instagram. Nhiều người cho rằng, cô nàng đang ẩn ý nói về mối quan hệ hiện tại với Như Phương.

Hot girl này chia sẻ: “Mình sống nội tâm, luôn hướng về cảm xúc và rất trân trọng gia đình cũng như kính trọng những gì cha ông để lại để đến thế hệ này, tất cả chúng ta đủ đầy và may mắn hơn. Chuyện tương lai không ai có thể ngờ tới và những mối quan hệ chỉ khi tiếp xúc, xảy ra vấn đề rồi mình với cảm thấy không phù hợp với mình. Và mình tin, bản thân biết cách làm thế nào để đúng nhất”

Như Phương và Wyn Anh chụp chung trong một sự kiện
Như Phương và Wyn Anh chụp chung trong một sự kiện
Wyn Anh chia sẻ về những mối quan hệ của mình, nhiều người cho rằng cô ẩn ý nhắc đến chuyện của Như Phương
Wyn Anh chia sẻ về những mối quan hệ của mình, nhiều người cho rằng cô ẩn ý nhắc đến chuyện của Như Phương

Cư dân mạng cũng phát hiện ra 2 TikToker khá nổi tiếng là Hiếu Shyn (2,5 triệu lượt theo dõi) và Tấn Đạt (583k lượt theo dõi) đã cho “bay màu” video quay cùng thiếu gia Việt kiều P.L - người quen của Phạm Như Phương. Được biết P.L là anh trai của người yêu Phạm Như Phương, đã về Việt Nam từ đầu tháng 6 vừa qua.

Riêng Hiếu Shyn, anh chàng còn làm clip lên tiếng về xoá clip với người quen của Phạm Như Phương: “Cái gì mình chưa biết thì mình cần phải lắng nghe và sau khi lắng nghe, biết đúng sai thì cần lên tiếng cho cái đúng. Những cái ngày xưa mình chưa biết đúng hay sai và bây giờ nhận ra nó không phù hợp nữa thì mình phải xoá đi”.

Hải My

Đọc nhiều nhất