Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"

Cựu VĐV TDDC Phạm Như Phương đang làm tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng với nhiều phát ngôn và chia sẻ nhạy cảm.

Phạm Như Phương từng là tài năng đầy triển vọng của ĐT Thể dục dụng cụ Việt Nam. Quyết định giải nghệ ở tuổi 20 của cô gây ra nhiều ồn ào, nhất là sau khi Như Phương lên tiếng tố cáo HLV ăn chặn, thu phế tiền thưởng huy chương. Từ bỏ vai trò 1 VĐV TDDC Quốc gia, Phạm Như Phương chuyển hẳn sang làm TikToker với nhiều clip bắt trend triệu view và chuyện tình yêu với một chàng trai tại Mỹ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Phạm Như Phương liên tiếp dính ồn ào. 

Ngoài việc bị dân mạng "bóc phốt" về lối sống phông bạt, cách hành xử EQ thấp, học vấn kém, Phạm Như Phương còn nhận bão chỉ trích khi chia sẻ những bức tranh có tư tưởng nhạy cảm hay quá đáng hơn là chính miệng phát ngôn thách thức cư dân mạng về đề tài này. Trước ồn ào của Phạm Như Phương, một VĐV hiện đang thi đấu cho ĐT Quốc gia cũng không khỏi bất bình mà lên tiếng.

Phạm Như Phương sau giải nghệ liên tục dính drama và bị lập group anti-fan lên đến 90.000 thành viên
Phạm Như Phương sau giải nghệ liên tục dính drama và bị lập group anti-fan lên đến 90.000 thành viên

Mới đây, VĐV Trần Đảng của ĐT điền kinh Việt Nam đã làm video với thông điệp: "Làm gì thời làm, phông hay bạt cũng kệ. Học dốt hay giỏi cũng kệ. Riêng không nhớ ơn Tổ quốc thì không kệ được em à". Không trực tiếp nêu tên Phạm Như Phương nhưng Trần Đảng hay Nguyễn Tiến Trọng của đội điền kinh đều tương tác với những bình luận có nhắc đến drama của hot girl TDDC nọ.

Nhiều người hâm mộ cũng tag tài khoản của Phạm Như Phương vào video này để nhắc nhở cô nàng nên xem xét lại cách cư xử của bản thân. Trần Đảng cho biết: "Mình làm video này chỉ mong các bạn trẻ hãy luôn nhớ tại sao chúng ta lại có được sự bình yên như thế này". Anh cũng động viên các VĐV khác nỗ lực tập luyện và thi đấu vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc vinh quang". 

VĐV Trần Đảng của đội điền kinh Việt Nam ẩn ý nói về drama của Phạm Như Phương
VĐV Trần Đảng của đội điền kinh Việt Nam ẩn ý nói về drama của Phạm Như Phương

Từ khi bị lập group anti-fan lên tới 90.000 thành viên, Louis Phạm (tức Phạm Như Phương) đã có động thái trình báo và khẳng định dùng pháp luật chống lại sự bêu xấu của anti-fan. Cũng vì điều này, khi làm video ẩn ý drama của Phạm Như Phương, VĐV Trần Đảng của đội điền kinh đã đặt câu hỏi: "Sợ bị kiện không nhỉ". 

Hiện tại sự việc xoay quanh Phạm Như Phương vẫn khiến cư dân mạng quan tâm và bàn luận không thôi.

Thanh Hà