Thủy Tiên bị đào lại ồn ào, chuyện gì đây?

Trước thái độ mỉa mai của netizen, Thủy Tiên sẵn sàng đáp trả thẳng thắn.

Tối 27/5, trên trang cá nhân, Thủy Tiên "xả kho" loạt ảnh khi tham dự sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long. Đây cũng là dịp hiếm hoi Thủy Tiên lộ diện trước truyền thông và công chúng sau khi liên tiếp bị kéo vào ồn ào. Nữ ca sĩ chọn khoe dáng trong chiếc đầm đỏ được cắt xẻ táo bạo làm lộ đôi chân dài thon gọn của mình. Visual của bà xã Công Vinh nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Có thể thấy dù đã là mẹ một con nhưng Thủy Tiên vẫn giữ được sắc vóc đáng ngưỡng mộ.

Trước những lời khen của cư dân mạng, Thủy Tiên rất chăm chỉ tương tác và cô cũng không ngại đáp trả căng khi một lần nữa bị netizen mỉa mai. Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội bình luận kém duyên dưới ảnh Thủy Tiên: "Nhìn chị giống doanh nhân nuôi kiến luôn". Đáp lại, bà xã Công Vinh thẳng thắn: "Nuôi kiến thì sao ạ? Có làm gì sai hay lấy đất, lấy đường của nhà anh nuôi đâu mà ạ". Thái độ của Thủy Tiên trước việc bị "đào" lại ồn ào khiến cư dân mạng chú ý.

tiea
tiea
Thủy Tiên đối đáp gắt khi bị netizen đào lại ồn ào
Thủy Tiên đối đáp gắt khi bị netizen đào lại ồn ào "lấy đường nuôi kiến"

Ồn ào "lấy đường nuôi kiến" xuất phát từ một đoạn clip được Thủy Tiên đăng tải vào tháng 4/2020. Đoạn clip được Công Vinh quay, Thủy Tiên ngồi giữ sân theo dõi đàn kiến di chuyển và rải đường xuống đất để cung cấp thức ăn cho chúng.  Nữ ca sĩ tiết lộ nhà chỉ có có ba người nhưng 2 tháng sử dụng hết 20 kg đường. Lý do được đưa ra là ngoài việc phục vụ gia đình, Thủy Tiên còn mua cho kiến.

"Em thấy những chú kiến này cũng giống như con người vậy đó. Mấy cục đường này có chút xíu, nhưng với tụi nó là cả một gia tài luôn. Giống như mình thôi, giống như kiểu tự dưng mình đang đi làm mà mình được trúng số độc đắc vậy đó.

"Mấy con kiến bò túi bụi, ôm cục đường mà chạy vì mừng nhìn thích lắm á. Nhà tôi cũng có mấy ổ kiến, mà tôi nuôi không được. Hôm nào tụi nó bò qua tui quét nhẹ thôi, nhiều lúc cũng bực mà thấy tội, lỡ như đuổi nó qua nhà người khác, người ta xịt nguyên đám. Nên thôi, cho ở nhà tôi cho lành", bà xã Công Vinh chia sẻ. 

Tuy nhiên sau khi lùm xùm từ thiện nổ ra, hình ảnh và danh tiếng của Thủy Tiên bị ảnh hưởng không nhỏ. Đoạn clip "lấy đường nuôi kiến" bị netizen liên tục khui lại và nhiều ý kiến mỉa mai hành động của nữ ca sĩ là "làm màu". Thế nhưng bên cạnh ý kiến trái chiều thì một bộ phận cư dân mạng lại tỏ ý bênh vực nữ ca sĩ.

Sau lùm xùm từ thiện, antifan liên tục mang đoạn clip Thủy Tiên cho kiến ăn để mỉa mai nữ ca sĩ
Sau lùm xùm từ thiện, antifan liên tục mang đoạn clip Thủy Tiên cho kiến ăn để mỉa mai nữ ca sĩ

Trở lại mạng xã hội sau thời gian vắng bóng, Thủy Tiên liên tiếp vướng vào loạt ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Antifan liên tục vào bài đăng của Thủy Tiên, để lại những bình luận mỉa mai hoặc đào ồn ào cũ. Từ chuyện ồn ào từ thiện, khắc tên lên mai rùa đến lùm xùm ăn chay được antifan khui lại. Trước những bình luận này, Thủy Tiên không ngại đáp trả với thái độ cứng rắn.

Không những vậy, bà xã Công Vinh còn vướng nghi vấn là nữ ca sĩ bị Khánh Thi nhắc đến đã mượn nữ kiện tướng dancesport 80 triệu đồng trong thời gian tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhưng đến nay vẫn chưa hoàn trả.

Tuy nhiên, sau khi bị cư dân mạng réo tên, Thủy Tiên đã nhanh chóng lên tiếng. Cô cho biết bản thân đã phải đối diện với rất nhiều bình luận nói kháy, thậm chí chửi rủa gay gắt. Bà xã Công Vinh nhấn mạnh: "Chuyện nợ nần tiền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ chị để đỡ phải ảnh hưởng người không liên quan ạ". Không lâu sau đó, Khánh Thi đã chủ động gửi lời xin lỗi đến cả hai.

Chia sẻ về lý do mỗi khi bị tung tin đồn liên quan đến chuyện tiền bạc thì đều lên tiếng đáp trả, Thủy Tiên từng bộc bạch: "Nói thẳng ra là để mọi người yêu thương mình yên tâm và đừng lo lắng gì nữa, thấy mọi người nhắn tin lo lắng cho mình thật thương lắm, mình sống trong nghề hơn 15 năm, bị chửi bịa đặt vu khống cũng cả chục năm hơn rồi chứ ít đâu, mình quá quen rồi mình sống minh bạch không khuất tất gì, nên mình chẳng việc gì phải sợ nói thẳng hay trốn tránh ai việc gì".

Thời gian qua, Thủy Tiên liên tục vướng vào ồn ào trên MXH. Không những vậy, cô còn gặp rắc rối bởi drama đòi nợ của Khánh Thi. Cách phản hồi công khai và mạnh mẽ của nữ ca sĩ được nhiều người ủng hộ
Thời gian qua, Thủy Tiên liên tục vướng vào ồn ào trên MXH. Không những vậy, cô còn gặp rắc rối bởi drama đòi nợ của Khánh Thi. Cách phản hồi công khai và mạnh mẽ của nữ ca sĩ được nhiều người ủng hộ

Trung Thu

Thủy Tiên - Công Vinh đáp trả cực căng khi bị anti-fan cà khịa chuyện khắc tên lên mai rùa

Thủy Tiên - Công Vinh đáp trả cực căng khi bị anti-fan cà khịa chuyện khắc tên lên mai rùa

Chưa hết thị phi xoay quanh vợ chồng nữ ca sĩ Thủy Tiên và tiền đạo Lê Công Vinh...