Thủy Tiên - Công Vinh đáp trả cực căng khi bị anti-fan cà khịa chuyện khắc tên lên mai rùa

Chưa hết thị phi xoay quanh vợ chồng nữ ca sĩ Thủy Tiên và tiền đạo Lê Công Vinh...

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên - vợ cựu tiền đạo Lê Công Vinh liên tiếp dính thị phi khi ngồi không cũng bị kéo vào drama đòi nợ của Khánh Thi hay bị anti-fan cà khịa suốt 4 năm về câu chuyện làm từ thiện, chuyện ăn chay trường hay ăn mặn. Trước những thắc mắc của cộng đồng mạng, nàng WAG không ngần ngại đáp trả. Mới nhất, khi bị cư dân mạng "hỏi đểu" bằng câu nói: "Dạo này anh và chị còn đi đánh bạc không ạ", Thủy Tiên đã lên tiếng giãi bày.

Bà xã Công Vinh trả lời: "Tui (tôi - PV) không biết chơi đánh bài bà… Nên dù tết chỉ chơi vui với anh em họ hàng còn thua vì ngu quá không biết đánh. Vừa ngu vừa không biết chơi bài cỡ tui mà chơi đánh bạc thiệt như mấy cái tin đồn nhảm trên mạng thì có nước giờ này bán nhà ra đường ở rồi bà. Không bằng không chứng mà cứ tin mơ tin mộng, tin ba cái tin bịa đặt rồi hùa nhau đi khẩu nghiệp chửi người ta nhiều vô sẽ làm cho cuộc đời mình tốt hơn người bị mình chửi đó bạn". 

Thủy Tiên đáp trả khi bị dân mạng
Thủy Tiên đáp trả khi bị dân mạng "hỏi đểu"

Dân mạng lại cho rằng Thủy Tiên đã suy nghĩ nhiều về câu hỏi vu vơ của mình: "Ủa chị nhạy cảm quá, ý em hỏi tết chị còn chơi bài với anh em họ hàng không mà. Chị overthinking quá rồi ạ". Đến lúc này, Thủy Tiên bất lực: "Ủa vậy mình có quen biết nhau dữ lắm hả? Sao em biết hết chuyện tết nhất nhà chị mà biết đường hỏi thăm giọng mỉa mai cười cợt vậy? Làm như thân với tui lắm vậy". 

Chưa hết, anti-fan tiếp tục spam hình ảnh mai rùa có khắc tên Thủy Tiên và Công Vinh cùng con gái khiến nữ ca sĩ đáp trả cực gắt: "Rùa nhà chị bỏ tiền mua, chị muốn giết ăn thịt hay chị thích khắc tên phóng sinh hay làm cái giống gì là quyền của chị liên quan gì đến nhà em? Lo việc nhà mình đi hay ý kiến chuyện thiên hạ rãnh vậy? Khoá mỏ nha nói lắm thế".

Thủy Tiên cực gắt khi bị anti-fan khịa chuyện khắc tên lên mai rùa
Thủy Tiên cực gắt khi bị anti-fan khịa chuyện khắc tên lên mai rùa
Thủy Tiên thường xuyên dính thị phi từ những nghi ngờ vô căn cứ của cư dân mạng
Thủy Tiên thường xuyên dính thị phi từ những nghi ngờ vô căn cứ của cư dân mạng

Thanh Hà

Thủy Tiên - Công Vinh và Khánh Thi - Phan Hiển, nhà ai giàu hơn?

Thủy Tiên - Công Vinh và Khánh Thi - Phan Hiển, nhà ai giàu hơn?

Giữa drama Khánh Thi tố 1 nữ ca sĩ nợ 80 triệu gần 13 năm chưa trả, Thủy Tiên bỗng bị réo tên.