Tìm kẻ biến thái sàm sỡ phụ nữ ở Thanh Hóa

Kẻ biến thái chờ những người phụ nữ di chuyển qua khu vực vắng người thì áp sát, dùng tay đụng chạm vào bộ phận nhạy cảm rồi rồ ga bỏ chạy.

Ngày 13/7, phường Mai Lâm, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa thông tin cho biết thời gian gần đây, nhiều công dân nữ trình báo bị một kẻ biến thái sàm sỡ trên đường. Theo miêu tả, tên này hơn 20 tuổi, dong dỏng cao, đi xe máy không biển số, bịt mặt. Khi phát hiện phụ nữ đi trên đường vắng, hắn đụng chạm vào ngực hoặc bộ phận nhạy cảm.

Tìm kẻ biến thái sàm sỡ phụ nữ ở Thanh Hóa - Ảnh 1.

Tuyến đường dẫn xuống Khu kinh tế Nghi Sơn đoạn qua phường Mai Lâm. Ảnh: Internet

Một nạn nhân cho hay chiều 9/7, khi đang đi xe máy ngang tuyến đường đến UBND phường Mai Lâm, chị rẽ vào đường đôi để đi xuống cảng thì bị một người dùng tay bóp mạnh vào phần ngực. Bị đụng chạm bất ngờ, chị đã ngã xe. Nạn nhân hô hoán nhưng tên này đã tẩu thoát, theo Dân Việt.

Các nạn nhân thường bị sàm sỡ trên các tuyến đường dẫn đến khu lọc hóa dầu và cảng biển nước sâu thuộc địa phận phường Mai Lâm, Tùng Lâm, Hải Bình…

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đang thu thập tài liệu, trích xuất camera an ninh của hộ dân ven đường, tăng cường tuần tra, mật phục tại tuyến đường được cho là kẻ biến thái hoạt động để có biện pháp xử lý, đảm bảo an ninh, an toàn cho người dân.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin một số tuyến đường trên địa bàn phường Mai Lâm dẫn xuống Khu kinh tế Nghi Sơn xảy ra sự việc nhiều chị em phụ nữ bị kẻ biến thái sàm sỡ.

Đến nay, có khoảng 7 nạn nhân là phụ nữ bị thanh niên này sàm sỡ. Một số người do tâm lý e ngại, xấu hổ nên không tố giác với chính quyền và cơ quan công an.

(Tổng hợp)

AN LY