Triển lãm Khoa học Science Tornado 2022

Sự kiện sẽ thu hút sự tham gia của 2.000 người trong và ngoài địa bàn Hà Nội.

"Triển lãm Khoa học Science Tornado 2022 – Nguyệt" – sự kiện chính của chuỗi sự kiện Khoa học Science Tornado 2022 sẽ diễn ra từ 14 giờ đến 17 giờ ngày 17/9 năm 2022, tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Sự kiện sẽ thu hút sự tham gia của 2.000 người trong và ngoài địa bàn Hà Nội. Science Tornado là một chuỗi các sự kiện khoa học phi lợi nhuận, bao gồm các tiền sự kiện và một buổi triển lãm chính được tổ chức bởi CLB Society of Open Science - CLB Khoa học lớn nhất trực thuộc Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam được thành lập từ năm 2012.

Triển lãm Khoa học Science Tornado 2022

Trải qua 8 năm tổ chức thành công với các chủ đề “Universe – Vũ trụ”, “Evolution – Tiến hóa”, “Substance – Chất”, “Nova – Tân tinh”, “V - Dấu ấn”, “Odyssey- Khai phá", “Eureka - Phát kiến’’, “Paragon - Mỹ ngọc”, Science Tornado đã thu hút sự ủng hộ từ hàng nghìn các em, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Trước khi đến với sự kiện chính, Science Tornado 2022 đã trải qua 1 tiền sự kiện rất hấp dẫn mang tên Science Tour (chuỗi các buổi giao lưu biểu diễn thí nghiệm tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn Thành phố Hà Nội).

Triển lãm Khoa học Science Tornado 2022

Xuyên suốt sự kiện, BTC đã đi qua tổng cộng 16 trường Tiểu học và THCS ở Hà Nội và kèm theo đó là 1 chuyến đi đặc biệt tới trường Tiểu học & THCS Mường Thải - Xã Mường Thải, Phú Yên, Sơn La. Science Tour 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 3000 em học sinh.

Năm nay, Science Tornado đã quay trở lại với mùa thứ 9, tiếp tục mang theo sứ mệnh truyền tải tới mọi người thông điệp về tình yêu Khoa học, tạo ra một sân chơi mới lạ giúp những ai có niềm đam mê với lĩnh vực này được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và lan tỏa niềm đam mê ấy tới cộng đồng. 

PV