Trưởng đoàn cải lương lên tiếng về việc Minh Béo khoe đóng vai Đức Phật

Theo nghệ sĩ Phượng Trang, bộ trang phục Minh Béo mặc đăng tải trên Facebook là của một diễn viên khác trong đoàn.

Hôm 4/8, diễn viên Minh Béo gây chú ý khi đăng tải hình ảnh hóa trang thành Đức Phật, đồng thời cho biết đây là vai diễn của mình trong một dự án. Bài đăng này khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc. Nhiều người còn phản ứng gay gắt với trưởng đoàn và cho rằng việc mời Minh Béo tham gia là để thu hút sự chú ý, muốn tạo scandal.

Bài đăng trên trang cá nhân của Minh Béo.
Bài đăng trên trang cá nhân của Minh Béo.

Trao đổi trên Thanh Niên, nghệ sĩ Phượng Trang, Trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn phủ nhận thông tin mời Minh Béo tham gia vai diễn Đức Phật như nội dung nam diễn viên này chia sẻ trên trang cá nhân.

Nghệ sĩ Phượng Trang cho biết khi chương trình tập tuồng, Minh Béo có lấy trang phục mặc thử rồi đăng hình lên Facebook. 

Bà khẳng định sẽ quay clip lại để đính chính với khán giả. “Tôi có nói cậu ấy giỡn như vậy là kém duyên. Tôi khẳng định Minh Béo chỉ mượn để mặc thử thôi”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn không hài lòng với việc Minh Béo đăng ảnh mặc đồ của đoàn rồi bảo được phân vai. Bà cho rằng như vậy sẽ ảnh hưởng đến đoàn nên yêu cầu anh gỡ bài. 

Thanh Mai

Thêm 3 tàu chở ngũ cốc của Ukraina chuẩn bị rời cảng

Thêm 3 tàu chở ngũ cốc của Ukraina chuẩn bị rời cảng

Bộ trưởng Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, thêm ba tàu chở ngũ cốc sẽ khởi hành từ Ukraina vào thứ Sáu (5/8) sau khi chuyến đầu tiên đã qua eo biển Bosphorus để đến Lebanon.